Cửa kính thủy lực giảm tiếng ồn cho phòng khách

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 17/10/15.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa kính thủy lực tạo không khí mát mẻ và yên tĩnh. Làm mới và thanh thản. Mellow và sang trọng. Những cặp mô tả một bộ đôi không thể cưỡng lại: màu be và màu xanh. Đối với Vibes Beachy trên patio, thanh thản trong nhà bếp hoặc phòng tắm làm sống lại tổng thể, các sắc thái màu be và màu xanh có thể là vé của bạn vào thiên đường. Chúng tôi đã có những ý tưởng và cảm hứng để giúp bạn trang trí với đội ngũ ngọt ngào này - từ ghế bột dép màu xanh để kem, thảm màu be, có tấn cách để trang trí một không gian trong một mảng màu be và xanh! Đi một ngây ngô lúc phát hiện yêu thích của chúng tôi.

  [​IMG]

  Ánh sáng từ cửa kính thủy lực làm nội thất màu be được dễ dàng bù đắp bởi một xinh đẹp, bầu trời xanh. Sử dụng hai màu sắc trong một cách hoàn toàn cân bằng sẽ tạo ra một phòng khách dàng tinh vi và mát mẻ hay thậm chí nhà văn phòng. Một khu vực thảm xanh, một số gối giọng và sắc thái khác nhau của màu be giúp đỡ để làm cho một ấm cúng, sang trọng thoát. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể thay thế mà bầu trời xanh với một phong phú, màu xanh dương cho hiệu quả ngay cả vương giả hơn.

  [​IMG]

  Thêm các bit và miếng phụ kiện vàng để màu be và không gian xanh sẽ thêm một đặc biệt, Victoria cảm hứng, sự tinh tế nữ tính. Việc này rất lớn trong phòng ngủ và phòng tắm mà bạn có một nữ tính, tầm nhìn vintage cho. Giữ cho móng màu xanh-hued và sau đó làm nổi bật và phác thảo các khu vực trong rám nắng kem và miếng vàng rực rỡ, giống như đèn chùm và phân cạnh giường ngủ.

  [​IMG]

  Và cũng giống như với bất kỳ sự kết hợp màu sắc, bạn có thể dễ dàng tạo ra một lối thoát chiết trung. Sử dụng các cặp mát làm cơ sở cho cảm hứng của bạn, vì sự đơn giản của hai sắc thái này, đó là một miếng bánh để thêm một loạt các bản in và các mẫu để phòng. Ghế giọng Cheetah và một số hình nền đẹp theo khuôn mẫu, nhìn tuyệt vời ở giữa ánh sáng, cặp sắc nét.

  [​IMG]

  Màu be và màu xanh cũng nhìn tươi mới và sạch sẽ trang hoàng nhà bếp. Sử dụng màu be như một nền tảng để mở rộng và tạo ra ảo tưởng về một không gian lớn hơn, sơn tủ của bạn màu xanh hoặc thêm một tủ quần áo khổng lồ màu xanh để bù đắp tất cả sự nhẹ nhàng. Hoặc sơn bức tường của bạn trong một bóng tối đầy an ủi của màu xanh và sau đó thêm một số đau khổ, tủ màu be cho một ấm cúng, phong cách tồi tàn-chic.

  [​IMG]

  Có rất nhiều cách để kết hợp màu từ cửa kính cường lực và màu xanh vào một căn phòng, một góc hoặc một phong cách. Đó là tất cả về bạn như thế nào bạn sử dụng nó, nhưng biết rằng bộ đôi này là cổ điển và cũng sẽ mang lại rất nhiều phần còn lại và thanh thản đến không gian.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cửa kính thủy lực giảm tiếng ồn cho phòng khách

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN