Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa đột phá trong công nghệ chống muỗi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuahoangminh, 12/8/16.

 1. cuahoangminh

  cuahoangminh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang tìm kiếm vào hệ thống chống muỗi, thì lắp đặt cửa lưới chống muỗi mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn. Cửa lưới điều khiển từ xa mang đến bất cứ điều gì cần cho ngôi nhà của bạn, để tăng sự riêng tư, giảm chi phí năng lượng với bảo vệ UV và để tận dụng tối đa không gian sống ngoài trời của bạn.

  pha trộn liền mạch

  Khi bạn chọn một bộ cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa, bạn có một danh sách các tùy chọn để chắc chắn rằng màn hình của bạn pha trộn với các thiết kế của nhà bạn. Đối với cửa sổ bằng gỗ hoặc cửa ra vào, bạn có thể chọn cửa lưới vân gỗ để đảm bảo một cái nhìn tự nhiên.

  Sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể được trang bị cho hầu như tất cả các cửa sổ và cửa các loại. Casement, đơn và đôi hung, trượt và cửa sổ nghiêng và lần lượt tất cả có thể được trang bị với một màn hình hoàn hảo cỡ. Bằng cách này, các màn hình pha trộn rất tốt bạn sẽ khó nhận thấy chúng.


  [​IMG]
  Lưới chống côn trùng cũng rút hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn khi không sử dụng. Khi bạn muốn mặt trời để nhìn vào nhà của bạn, cửa sổ sẽ trông như một vật cố định là không bao giờ có. Các khung được thiết kế để xuất hiện như là một phần của khung cửa sổ tự nhiên là tốt, vì vậy sẽ không có vỏ cồng kềnh. Cửa sổ của bạn sẽ duy trì một cái nhìn đầy đủ các hoạt động ngoài trời, giống như họ đã có nghĩa là để làm. Không có vấn đề gì cửa sổ của bạn hoặc loại cửa, bằng cách làm việc với cửa lưới điều khiển từ xa. thiết kế tùy chỉnh của bạn sẽ được pha trộn hoàn hảo với mặt tiền hiện có của nhà bạn.

  Tính năng cửa lưới


  Cửa lưới có một số tùy chọn lưới có sẵn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ có quyền kiểm soát hoàn toàn bảo mật, tiếp xúc với tia cực tím của nhà bạn và màu sắc.
  Côn trùng: Nếu bạn cần màn hình của bạn để bảo vệ patio hoặc hiên của bạn từ các lỗi, đây là lựa chọn lưới cho bạn. Thưởng thức không gian sống ngoài trời của bạn với đầy đủ bằng cách đảm bảo rằng lỗi sẽ không được tham gia bạn. Lưới này cung cấp tầm nhìn tuyệt vời vì vậy mà trong khi màn hình của bạn xuống, bạn vẫn có thể thưởng thức xem. Nó cũng cho phép thông gió và chống tia UV.


  [​IMG]

  Năng lượng mặt trời: Nếu hiên hay cửa sổ của bạn có được một lượng lớn ánh sáng mặt trời, bạn có thể muốn xem xét lưới năng lượng mặt trời. Tùy chọn này làm giảm 75 phần trăm của nhiệt và ánh sáng chói từ mặt trời. Nhà của bạn sẽ vẫn mát mẻ và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về đồ nội thất hoặc nghệ thuật phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bạn cũng có thể chọn để nâng cấp lên lưới năng lượng mặt trời cao cấp. Tùy chọn này khối tùy chỉnh 80 phần trăm của các tia UV trong khi duy trì bên ngoài tầm nhìn.
  Bảo mật: Nếu mối quan tâm chính của bạn là những gì hàng xóm của bạn có thể thấy, lưới riêng tư là lựa chọn tốt nhất của bạn. Lưới này được dệt chặt chẽ hơn để ngăn chặn lên đến 90 phần trăm của các tia UV và giữ lang thang mắt nhìn thấy trong. Với nhiều lựa chọn màu sắc để lựa chọn, lưới riêng tư là chắc chắn để pha trộn vào trong thiết kế của ngôi nhà của bạn.

  Bộ điều khiển từ xa
  Không chỉ quá trình tùy biến cho phép bạn chọn gỗ và lưới cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, nhưng bạn cũng có một số cách để kiểm soát hệ thống cửa lưới của bạn. Giữa cơ giới và các cảm biến, màn hình của bạn chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Cơ giới hóa: cơ giới màn hình thu đi kèm điều khiển gắn trên tường và một từ xa. Với nhiều kênh, hệ thống cho phép cho một số chức năng. Màn hình cũng có thể được kết nối vào hệ thống tự động hóa nhà hiện tại của bạn để dễ dàng và thuận tiện.
  Cảm biến: cảm biến phản ứng với môi trường để đảm bảo nhà bạn được mát mẻ ngay cả khi bạn không ở đó để làm điều đó. Cửa lưới chống muỗi cảm biến theo dõi số lượng hiện ánh sáng tia cực tím và đi xuống tự động để giảm chi phí năng lượng và tối đa hóa hiệu quả. cảm biến gió rút lại lưới để ngăn chặn thiệt hại trong những ngày mưa bão.
  Với cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh, bạn có thêm nhiều cách để tùy biến hệ thống cửa lưới của bạn và thêm sự thoải mái cho cuộc sống của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cửa lưới chống muỗi điều khiển từ xa đột phá trong công nghệ chống muỗi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. cuahoangminh

  cuahoangminh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Hoàng Minh là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc , lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí độ bền lâu năm.
  Xem chi tiết tại: http://goo.gl/HJASdo
   
 3. tranhue

  tranhue Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi thích cửa lưới chống muỗi tự cuốn tại Hoàng Minh
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN