Cung cấp các giải pháp linh hoạt khi cho thuê tài chính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi boconganhs, 23/9/16.

 1. boconganhs

  boconganhs Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bối cảnh hội nhập hiện nay thì việc đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị ở các doanh nghiệp sản xuất là một đòi hỏi bức thiết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động, giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Nhưng lượng vốn dài hạn đầu tư cho các dự án này ở các doanh nghiệp Việt Nam là hết sức khiêm tốn, do vậy các doanh nghiệp thường lựa chọn giải pháp vay vốn ở các ngân hàng thương mại để phục vụ cho nhu cầu đầu tư kinh doanh của mình. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ tài sản thế chấp cũng như uy tín lâu năm thì việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng và huy động vốn trên thị trường chứng khoán để đầu tư là vô cùng khó khăn.

  Vậy nên, vấn đề về vốn cho hoạt động của doanh nghiệp luôn là một bài toán làm đau đầu các nhà quản trị khi thị trường tài chính Việt nam chưa thật sự phát triển. Trong những trường hợp như vậy thì có một lựa chọn tối ưu và hiệu quả có thể giải quyết mọi khó khăn dành cho các doanh nghiệp đó là sử dụng dịch vụ Cho Thuê Tài Chính.

  [​IMG]

  Dịch vụ Cho Thuê Tài Chính là hình thức tài trợ tín dụng trung và dài hạn cho doanh nghiệp thông qua việc cho thuê máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển và các động sản khác. Doanh nghiệp được sử dụng tài sản công nghệ mới, đổi mới được kỹ thuật và tiếp cận được gần như 100% nguồn vốn hình thành nên tài sản từ các công ty cho thuê tài chính và thanh toán dần tiền thuê trong suốt thời gian đã được thỏa thuận trong hợp đồng thuê.

  Cho Thuê Tài Chính là loại hình tín dụng ít rủi ro hơn so với dịch vụ vay vốn của ngân hàng thương mại, giúp người thuê linh hoạt hơn trong các hoạt động kinh doanh. Khi sử dụng dịch vụ Cho Thuê Tài Chính quý khách sẽ được hưởng những lợi ích như:

  - Nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn đổi mới máy móc thiết bị; phương tiện, dây chuyền sản xuất…
  - Thủ tục đơn giản và yêu cầu về tín dụng thấp hơn nhiều so với đi vay thông thường
  - Không cần bảo lãnh hay thế chấp;
  - Cải thiện nguồn vốn và khả năng chi trả của doanh nghiệp
  - Được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn phương án thuê tài chính thích hợp nhất;
  - Kết thúc thời hạn thuê, doanh nghiệp được quyền ưu tiên mua lại tài sản với giá trị danh nghĩa thấp hơn giá trị thực tế của tài sản tại thời điểm mua lại.

  Với những lợi ích như trên thì Dịch vụ Cho Thuê Tài Chính sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm sẽ tư vấn pháp luật các vấn đề về tài chính, tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất, cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

  Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi tại chothuetaichinh.com, tại đây quý khách có thể cập nhật thường xuyên các tin tức về bất động sản Việt nam , chứng khoán, danh bạ các công ty cho thuê tài chính uy tín hiện nay.

  Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn!

  Địa chỉ liên hệ: Đang cập nhật!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp các giải pháp linh hoạt khi cho thuê tài chính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN