Cung Cấp Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Chỉ Từ 15K

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi DungTranOnline, 13/12/15.

 1. DungTranOnline

  DungTranOnline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bác member ITSeoVN,
  Như các bác đã biết công việc SEO có hai công việc quan trọng nhất là xây dựng nội dung cho website và đi backlink trên các diễn đàn, website, vệ tinh... Bên em có cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhằm phục vụ nhu cầu này của các bác. Dịch vụ của em đã hoạt động được một thời gian và cũng nhận được review tốt từ phía khách hàng. Vì vậy các bác có nhu cầu về bài viết cho website, bài viết để đi link có thể liên hệ dịch vụ của em.
  [​IMG]
  Xin nói qua về dịch vụ để các bác tham khảo:
  - Giá bài viết rẻ nhất trên thị trường. Các bác có thể tham khảo giá một số dịch vụ khác trên mạng và so sánh với giá dịch vụ của em (sẽ được cung cấp ngay bên dưới)
  - Chất lượng bài viết không hề thua kém, hay thậm chí hơn hẳn rất nhiều dịch vụ khác có giá cao hơn (em viết khá nhiều cho các bác bên IDVS và cũng đã nhận được nhiều review tốt)
  - Bài viết đảm bảo 100% Unique (đối với bài viết dạng tiêu chuẩn) và ít nhất 90% Unique (đối với dạng bài cơ bản). Tuyệt đối không có các thao tác Copy-Paste.
  - Dịch vụ uy tín, đảm bảo giao bài đúng thời hạn, thái độ phục vụ thân thiện.
  Giá bài viết:
  - Dạng bài cơ bản (phục vụ đi link, viết bài cho 2.0, vệ tinh...): 50k/1000 từ (có các loại bài 300, 500 và 1000 từ)
  - Dạng bài tiêu chuẩn (phục vụ viết bài cho site chính, backlink chất lượng): 80k/1000 từ (có các loại bài 300, 500 và 1000 từ hoặc theo yêu cầu)
  - Dạng bài cơ bản (phục vụ quảng bá sản phẩm mới, quảng cáo, PR doanh nghiệp...): 120k/1000 từ (có các loại bài 300, 500 và 1000 từ)
  Mọi chi tiết các bác vui lòng liên hệ:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung Cấp Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO Giá Chỉ Từ 15K

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN