Cung cấp máy ấp trứng Fuzzy VN 50 trứng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi vemaybaydi, 22/9/14.

 1. vemaybaydi

  vemaybaydi

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để làm website máy ấp trứng đầu tiên các bạn cần tải bộ nukeviet về sau đó úp lên host, vì nền tảng nukeviet hỗ trợ rất mạnh mẽ nên các bạn có thể dễ dàng cài đặt được. Sau đây là nội dung chi tiết của website máy ấp trứng:

  May ap trung Fuzzy được phát triển từ lý thuyết tập mờ để thực hiện lập luận một cách xấp xỉ thay vì lập luận chính xác theo lôgic vị từ cổ điển. Lôgic mờ có thể được coi là mặt ứng dụng của lý thuyết tập mờ để xử lý các giá trị trong thế giới thực .

  [​IMG]

  Hãng sản xuất : L.IN
  Khuyến mại :
  Bảo hành : 18 tháng
  Địa điểm bán : Showroom
  Hiện nay theo kinh nghiệm sử dụng may ap trung của nhiều trang trai và hộ chăn nuôi, giải pháp sai lầm sử dụng bằng ắc quy là rất tốn kém, giá trang bị ắc quy để máy có thể chạy 1-2 ngày có thể lên đến 7-8 triệu đồng vào cao hơn có thể bị suy hao và tuổi thọ bình ắc quy sẽ giảm dần , Thay vì chúng ta sử dụng máy phát điện 1Kw – 2Kw chi phí chỉ 2-3 triệu đồng sử dụng được dài hạn không hao mòn, sử dụng được cho điện gia dụng trong hộ gia đình.

  Theo nghiên cứu khi mất điện chúng ta có thể mở cửa may ap trung ra và nó sẽ ko ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trứng, tương tự như 1 tình trạng gà mái đang ấp nhảy khỏi ổ để ăn v.v…., trứng ko có nhiệt độ thì chúng sẽ không phát triển, Việc mất điện 1-2 ngày là chuyện bình thường trong kỳ ấp cũng không gây ảnh hưởng nhiều trong tỷ lệ nở.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp máy ấp trứng Fuzzy VN 50 trứng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN