Cung cấp quà và giao quà tết tận nơi 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tranlaiitdlu, 9/1/15.

 1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdlu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/1/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG VÀ DỊCH VỤ GIAO QUÀ TẾT TÂN NƠI THÀNH PHỐ HCM

  Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp giỏ quà tuyệt vời nhất cho khách hàng trên khắp nước từ năm 2010. Chúng tôi có một nhà sản xuất danh tiếng hàng đầu của Vieeth Nam. chúng tôi cho ra món quà chất lượng như rượu vang và sôcôla,... cho các khu chung cư, khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong ngày lễ kỷ niệm.

  Chúng tôi sản xuất quà theo thiết kế bao bì, đóng gói theo mẫu đặt sẳn của khách hàng. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, màu sắc quà tặng phù hợp với màu sắc của công ty. Tất cả quà tặng bao gồm tấm thiệp quà tặng miễn phí kín với thông điệp của riêng cá nhân của bạn cho người nhận.

  DỊCH VỤ

  Tất cả các quà tặng của chúng tôi được sản xuất khi nhận được đơn đặt hàng sau khi ký hợp đồng, tất cả các quà tặng của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với cá nhân bạn hay nhu cầu của công ty. Chúng tôi sẽ giao quà tết tận nơi cho khách hàng toàn quốc ngày tết nguyên đán. hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chu đáo và tận tâm nhất.

  GIỜ LÀM VIỆC

  Văn phong: Thứ hai đến thứ sáu 7:30-17:00. Đóng cửa vào các ngày cuối tuần và ngày lễ tết.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT

  Online: Thông qua cửa hàng trực tuyến an toàn của chúng tôi. Hoặc Điện thoại, Fax hoặc Email
  Tùy chọn thanh toán: MasterCard, Visa, American Express, tiền gửi trực tiếp, kinh doanh Cheque. (Xin lưu ý hàng sẽ không được gửi đi cho đến khi kiểm tra nhận được và xóa, hoặc số tiền ký quỹ được công nhận)

  GIÁ
  Tất cả giá được tính bằng VNĐ bao gồm thuế GST. Giá đã bao gồm gói quà và trang trí.

  RƯỢU

  Gift Hampers (bao gồm cả rượu) chỉ có thể được mua và chuyển giao cho người trên 18 tuổi.

  THUẾ hoá đơn
  Hoá đơn thuế được tự động gửi qua email cho tất cả các đơn đặt hàng internet. Khi bạn đặt hàng qua điện thoại, một hóa đơn thuế sẽ được gửi qua email trong vòng 48 giờ.

  GIAO
  Phí dịch vụ giao quà tết sẽ thu thêm phụ thu nếu món quà có kích thướt lớn.

  ĐIỀU KHOẢN GIAO

  Quà tặng được giao cho khách hàng không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ phát sinh do giao thông bên ngoài. Mặc dù việc chăm sóc được thực hiện để đảm bảo giao hàng chính xác và an toàn, chúng tôi không chụi trách nhiệm đối với những trường hợp bất khả kháng, như trộm cắp, hư hỏng hoặc một bưu kiện không đến ở một thời gian hoặc địa điểm nhất định. Một món quà nên được trả lại cho khách hàng nếu địa chỉ không chính xác do bạn cung cấp, hoặc nếu người nhận là không chấp nhận món quà, chúng tôi sẽ gửi lại các mục cho một cước bổ sung. Hoàn lại tiền sẽ không được đưa ra.

  Xem chi tiết thêm tại bài viết https://dichvugiaoquatet.wordpress.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cung cấp quà và giao quà tết tận nơi 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN