Cùng tìm hiểu cách sử dụng cửa nhôm sao cho bền đẹp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hongson1992, 17/10/15.

 1. hongson1992

  hongson1992

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  29/9/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Cửa nhôm Việt Pháp thì có rất nhiều loại trên thị trường Việt nhưng hiện nay có dòng sản phẩm của nhôm việt pháp có thêm kính chịu lực đang được mọi người dân nước ta ưa chuộng bởi độ bền cao của kính sẽ không gây nguy hiểm khi có kẻ khác muốn tần công.

  Cửa nhôm kính cường lực tuy rất bền nhưng nếu như bạn không sử dụng đúng cách thì nó cũng sẽ không thể nào bền mãi theo thời gian được.Hãy tham khảo cách sử dụng của nhôm việt pháp đúng cách để cửa bạn có được độ bền cao nhất nhé.


  [​IMG]  Cửa nhôm việt pháp có hầu hết mẫu như cửa quay lật, cửa sổ mở ra ko kể, cửa quay vào trong, cửa mở hất, cửa phòng mở quay, cửa mở trượt.với mỗi mẫu lại với cách sử dụng và bảo dưỡng riêng cho từng dòng sản phẩm.

  Cửa đi thông phòng mở quay

  Cửa đi thông qua phòng tiêu dùng bộ phụ kiện không với khóa bằng chìa mà dùng bộ khóa bằng thanh chốt chính. lúc đóng cửa ta vặn tay nắm xuống dưới, lúc mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Chính bởi thế mà loại cửa này chỉ được dùng trong nhà vì tính an toàn phải chăng. Cửa đi thông phòng mang dùng khóa bằng chìa có độ an toàn cao hơn tuy nhiên cơ cấu khóa vẫn bằng chốt của thanh chốt chính, thường tiêu dùng ở mặtkhông tính của nhà (cửa ra ban công). Bản lề của cửa đi thông phòng gồm 2 dạng: bản lề quay điều chỉnh 02 chiều chịu trọng tải 100kg gọi là bản lề 2D; và 1 chiếc bản lề điều chỉnh 3 chiều trọng tải lên tới 130kg gọi là bản lề 3D. dùng nhữngbản lề này cho phép điều chỉnh nằm ngang trên bản lề ta có thể điều chỉnh trược tiếp bằng lục lăng.


  Cửa đi mở trợt
  Chiếc cửa nhôm Việt Pháp này là cái cửa dùng hệ phụ kiện kim khí đơn thuần gồm: cửa đi mở trượt có tay nắm khóa, thanh chốt chính thanh khóa kéo mang 2 điểm khóa và hệ con lăn để khóa 2 cánh vào khung cửa, mẫu cửa nhôm đẹp này sử dụng cơ cấu khóa của thanh chốt chính vào tai chốt nằm trên khung cửa, vận hành đóng, mở nhẹ nhàng nhờ hệ thống con lăn nằm sâu trong rãnh lắp phụ kiện của cánh. siêu dễ dàng tiêu dùng dosử dụng thanh ray nhôm khó bắt bụi.

  Cửa đi mở quay
  Cửa đi thông phòng sử dụng bộ phụ kiện ko có khóa bằng chìa mà chỉ sử dụng khóa bằng thanh chốt chính. lúc đóng cửa ta vặn tay nắm xuống dưới; khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Chính do đó mà chiếc cửa này chỉ được tiêu dùng trong nhà vì lí do an ninh, an toàn rẻ. Cửa đi thông phòng sở hữu tiêu dùng khóa bằng chìa sở hữu độ an toàn cao hơn tuy nhiên cơ cấu khóa vẫn bằng chốt của thanh chốt chính, thường dùng ở mặt bên cạnh của nhà. Bản lề của cửa đi thông phòng mang 2 dạng. Bản lề quay điều chỉnh 2 chiều chịu trọng tải 100kg gọi là bản lề 2D, và1dòng bản lề điều chỉnh 3 chiều trọng tải lên đến 130kg gọi là bản lề 3D.Hướng dẫn đóng, mở:

  Quay ngang tay nắm để mở cửa.

  Xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa

  Trong nếu tiêu dùng khóa bằng chìa ta buộc phải xoay tay nắm ở trạng thái đóng trước.

  Trong giai đoạn dùng cửa nhôm Việt Pháp sở hữu điều gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp cóchúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng tìm hiểu cách sử dụng cửa nhôm sao cho bền đẹp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN