Cùng tìm hiểu về phật hộ mệnh tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trangsuc, 10/5/16.

 1. trangsuc

  trangsuc

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công.
  - Người sinh năm Tý - Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
  Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.
  - Người sinh năm Sửu và Dần -Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ tát
  [​IMG]
  Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.
  - Người sinh năm Mão - Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát.

  [​IMG]

  Trí tuệ và tài hùng biện của Văn Thù Bồ Tát đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não
  - Người sinh năm Thìn và Tỵ - Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
  Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.
  - Người sinh năm Ngọ - Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát
  Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.
  - Người sinh năm Mùi và Thân -Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cùng tìm hiểu về phật hộ mệnh tuổi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN