Cuộc cách mạng mang tên đèn downlight âm trần Led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lamtrinh120, 9/7/15.

 1. lamtrinh120

  lamtrinh120 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đèn downlight âm trần led và những ưu thế của sản phẩm và lý do đèn led âm trần thống lĩnh trên thị trường chiếu sáng.
  ĐÈN DOWNLIGHT ÂM TRẦN LED - CUỘC CÁCH MẠNG XANH TRONG CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG​


  Để đánh bật vị trí thống trị trong nửa thế kỷ qua của đèn sợi đốt truyền thống, sau đó là đèn compact huỳnh quang, thì chắc chắn đèn downlight âm trần led phải có những ưu điểm vượt trội và phù hợp với thị hiếu của hầu hết các khách hàng. Những ưu điểm đó được thế hiện qua:

  - Tuổi thọ: Đèn led âm trần có tuổi thọ rất cao, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt truyền thống và đèn compact huỳnh quang. Trung bình, tuổi thọ của đèn downlight âm trần led là khoảng 40 000 đến 60 000 giờ, đèn sợi đốt là 1000 giờ và huỳnh quang compact là 10 000 giờ.

  - Hiệu quả: Đèn có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, phát ánh sáng liên tục không nhấp nháy nên chất lượng ánh sáng tốt, không hại mắt.

  Đèn âm trần downlight sử dụng 2-17 watt điện bằng 1/3 đèn huỳnh quang và 1/30 lần đèn sợi đốt, giúp tiết kiệm điện năng lên tới 80% kéo theo chi phí về điện năng sử dụng cũng giám đáng kể.

  - Màu sắc: Đèn âm trần có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống.

  Độ bền: Đèn âm trần sử dụng các bóng LED vì vậy trong đèn không có dây bóng, các mắt đèn LED không bị hư hỏng như những loại bóng đèn thông thường, thiết kế vững chắc của các sản phẩm đèn rất chắc chắn với mục đích an toàn, tránh va chạm, rung, đồng thời có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ khác nhau.

  - Mát: Với ưu điểm là không gây ra nhiệt tích tụ vì sản sinh ra 3,4BTU/giờ, không tạo ra các tia độc hại và các chất thải ra môi trường, lượng điện tiêu thụ thấp. Đó là nhờ sử dụng công nghệ SMD mới nhất trong các sản phẩm đèn LED giúp cho đèn ít tiêu hao năng lượng cũng như tỏa nhiệt.

  - Thủy ngân: Đèn LED đã được kiểm tra và không chứa thủy ngân như các loại bóng đèn huỳnh quang vì vậy các loại đèn âm trần thường thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Hình ảnh den led am tran 6W

  - Giá cả: Giá của Led âm trần thường cao hơn so với đèn compact huỳnh quang, đèn sợi đốt nhưng ngược lại thời gian sử dụng của các sản phẩm đèn LED lâu hơn, an toàn hơn đới với con người và môi trường. Nếu tính chi phí lâu dài thì đèn Led sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho thay thế và bảo trì thiết bị chiếu sáng trong nhà.

  - Tiện lợi: Đèn led âm trần được thiết kế phù hợp với hầu hết các vị trí lắp đặt, đèn thường có 2 chân kẹp trực tiếp bắt vào tường trong khi đèn sợ đốt và huỳnh quang cần phải có chân đế nối, khoan vào tường làm mất thẩm mỹ của tường nhà.

  Với những ưu điểm vượt trội, đèn Led âm trần càng ngày càng chứng tỏ được vị thế trên thị trường chiếu sáng không những về chất lượng mà còn về các mẫu mã đa dạng, phong phú và tính thẩm mỹ cao của đèn.

  Nguồn:haledco.vn/cuoc-cach-mang-mang-ten-den-downlight-am-tran-led.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Cuộc cách mạng mang tên đèn downlight âm trần Led

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN