Curcumin liên quan tới việc cải thiện chức năng và giảm nguy cơ viêm loét d

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 19/12/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Điều thú vị là nano curcumin có thể làm tăng nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não trong não và có khả năng giảm nguy cơ viêm loét dạ dày. Bằng cách này, nó có thể có hiệu quả trong việc trì hoãn hoặc thậm chí đảo ngược nhiều bệnh não và các suy giảm chức năng não bộ liên quan tới tuổi. Ngoài ra còn có khả năng rằng nó có thể giúp cải thiện trí nhớ và khiến bạn thông minh hơn. Để hiểu hết được tác dụng của nano curcumin trên nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não (BDNF) thì chắc chắn cần phải có thêm nhiều thử nghiệm trong các nghiên cứu kiểm chứng ở người.
  [​IMG]
  Trước đây người ta cho rằng tế bào thần kinh không thể phân chia và nhân lên sau thời thơ ấu. Tuy nhiên, hiện nay người ta biết rằng điều này có thể xảy ra. Các tế bào thần kinh có khả năng hình thành các kết nối mới, nhưng trong một số vùng của bộ não các tế bào thần kinh còn có thể nhân và tăng sinh về số lượng. Một trong những yếu tố chính của quá trình này là yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não (BDNF), một loại hormon tăng trưởng có chức năng trong não.

  Nhiều rối loạn não phổ biến có liên quan tới nồng độ hormon này giảm. Các rối loạn này bao gồm trầm cảm và bệnh Alzheimer.
  Nano Curcumin làm tăng nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não (BDNF), làm tăng sự phát triển của các tế bào thần kinh mới và chống lại các quá trình thoái hóa khác nhau trong não bộ, cũng như giảm nguy cơ viêm loét dạ dày.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Curcumin liên quan tới việc cải thiện chức năng và giảm nguy cơ viêm loét d

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN