Đá mỹ nghệ Ninh Vân – nơi thời gian chảy ngược

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi daoquang, 27/8/14.

 1. daoquang

  daoquang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/14
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Đá mỹ nghệ Ninh Vân – nơi thời gian chảy ngược

  Đá mỹ nghệ ninh vân được coi là một địa điểm đưa những ai muốn tìm hiểu về những nét sinh hoạt của các giai đoạn của người việt cổ xưa. Đá mỹ nghệ ninh vân như cánh cổng thời gian đưa mọi người trở lại cuộc sống sinh hoạt của các giai đoạn trong lịch sử phát triển của loài người.

  Từ những hoạt động tập thể cho tới những hoạt động của từng gia đình, tất cả sẽ được tái hiện ngay tại làng đá mỹ nghệ ninh vân, trên mỗi sản phẩm của làng đá mỹ nghệ ninh vân như: mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá và tiêu biểu nhất là trên những bức phù điêu đá…những hoạt động những nét văn hóa cổ xưa đều như được sống lại, hiện ra ngay trước mắt mỗi chúng ta, những sản phẩm tại làng đá mỹ nghệ ninh vân đều được các nghệ nhân tỉ mỷ, cẩn thận trong mọi khâu để làm ra, những mẫu hoa văn tinh tế, đường nét tinh sảo.

  Đá mỹ nghệ ninh vân – cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú luôn cố gắng phát huy và sáng tạo thêm nhiều sản phẩn khác nhằm thực hiện mong ước của ông cha: phát triển làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân trở thành một điểm đến du lịch, sử dụng những nét văn hóa cổ xưa để luôn nhắc nhở con cháu dù làm bất cứ điều gì, bất cứ nơi đâu vẫn luôn nhứ về cội nguồn của mình.

  Những lời căn dặn của ông cha đã là động lực giúp chúng tôi những người con sinh sống tại làng đá mỹ nghệ ninh vân này không ngừng cố gắng duy trì và phts triển làng nghề mà ông cha đã khổ công xây dựng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân – nơi thời gian chảy ngược

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN