Đặc điểm của gà đông tảo chân sùi trường đoản cú 2 - 3 tháng tuổi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bolobala, 6/6/16.

 1. bolobala

  bolobala Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gà Đông Cảo chân sùi siêu khủng là những chú gà siêu cấp được lựa chọn kĩ càng. Chúng được nuôi bằng phương pháp riêng biệt khác hẳn so với những chú gà khác. Mục đích chính là để gây giống trong đàn. Những con gà này được tách ra với chế độ cao cấp hơn chúng được tiêm ngừa hay cho uống đầy đủ vacxin phòng và ngừa bệnh, nên có sức khỏe rất tốt. Cân nặng củaGà Đông Cảo 1,5 tuổi tầm 500 - 700g/con, tuổi trung bình từ 1,5 - 2 tháng tuổi. Những con gà này thường có giá từ 600 - 800k/con khi bán lẻ.
  Gà Đông Cảo chân sùi, khủng 2 tháng tuổi
  Cặp Gà Đông Tảo loại nhỡ, chân khủng là loại gà 1, 5 tháng tuổi, cân nặng sẽ vào khoảng từ 400 - 600g. Gà Đông Tảo loại này chủ yếu chân sùi, màu đen, trọng lượng từ 5kg - 6kg tùy theo cách nuôi. Người ta thường dùng loại gà này để lấy giống hoặc biếu xén trong các dịp quan trọng. Một con gà có giá rơi vào khoảng 550 ngàn/con
  Gà mái đông tảo, chân khủng loại 2 tháng tuổi

  Gà đông tảo con thuần chủng ở trong hình là loại chân sùi, mình đỏ hơn 2 tháng tuổi, cân nặng từ 1 kg đến 1,5 kg. Đã được chích ngừa đầy đủ theo tiêu chuẩn, rất hợp để mua về gây đàn. Loại này thường có giá 750k trở lên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm của gà đông tảo chân sùi trường đoản cú 2 - 3 tháng tuổi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN