Đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng online và offline

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi marketing.hosco.05, 7/12/20.

 1. marketing.hosco.05
  Tham gia ngày:
  27/11/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm quản lý bán hàng online hỗ trợ công tác quản lý và điều hành hoạt động tại cửa hàng thông qua ứng dụng phần mềm của smartphone. Bạn không cần phải tới tận địa điểm vẫn có thể quản lý và xử lý các tình huống phát sinh tại cửa hàng.
  Hiện nay trên thị trường có hai loại cơ bản khiến nhiều người dùng phải phân vân khi chọn lựa:
  • Phần mềm quản lý bán hàng online
  • Phần mềm quản lý bán hàng offline
  Sự khác biệt giữa phần mềm bán hàng online và offline
  • Chi phí: Phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online thường được tính theo gói theo tháng hoặc theo năm. Nếu không còn nhu cầu sử dụng thì có thể không gia hạn hợp đồng. Còn phần mềm quản lý bán hàng offline, bạn sẽ chỉ phải trả một lần cho việc sử dụng trọn đời. Thông thường mức chi phí này sẽ khá cao.
  • Thiết bị sử dụng: Phần mềm quản lý bán hàng online cho phép bạn sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại, laptop,... Chỉ cần có thể kết nối với mạng Internet. Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ có thể sử dụng trên máy tính để bàn hoặc laptop có cấu hình cao.
  • Độ linh hoạt: Bạn có thể truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý bán hàng online ở bất kì đâu, bất kì thời điểm nào. Phần mềm quản lý bán hàng offline không có độ linh hoạt cao khi chỉ sử dụng được trên thiết bị máy tính, đồng thời không thể quản lý từ xa.
  • Bảo mật: Phần mềm quản lý bán hàng online Không lo mất dữ liệu khi đổi thiết bị sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng offline mọi dữ liệu đều được lưu trực tiếp trong máy tính.
  • Cập nhật tính năng: Phần mềm quản lý bán hàng online sẽ cập nhật các tính năng cũ mà không mất thêm chi phí, đảm bảo theo kịp xu hướng trên thị trường. Hầu hết khi bạn đã mua phần mềm bán hàng offline thì không được hỗ trợ cập nhật tính năng, nếu có thì sẽ phải trả thêm phí chi phía nhà cung cấp.
  • Mức độ ổn định: Phần mềm quản lý bán hàng online phụ thuộc vào tốc độ đường truyền, tốc độ ổn định của dây mạng. Phần mềm bán hàng offline phụ thuộc vào cấu hình và lượng dữ liệu trong máy.
  Xem chi tiết phân biệt phần mềm quản lý bán hàng online và offline
  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ chi nhánh:
  • HOSCO Miền Bắc: Số 272 Khương Đình, P.Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • HOSCO Miền Nam: 33 Lê Văn Huân, P.13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 0909934689 – 19006129
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc điểm của phần mềm quản lý bán hàng online và offline