đặc tính cơ bản của bơm ly tâm teco

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyenmai, 27/8/16.

 1. nguyenmai

  nguyenmai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/7/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu sử dụng máy bơm nước hiện nay trên thế giới cũng giống như tại Việt Nam là rất cao, trong nông nghiệp lẫn công nghiệp. Trong nông nghiệp do áp dụng máy móc thiết bị để thay thế và giải phóng sức lao động của con người mà trong đó máy bơm nước đóng vai trò quan trọng, còn về công nghiệp và ngành dịch vụ đang chiếm tỷ trọng cao, nên máy bơm nước cũng nhờ đó mà được sử dụng nhiều.
  2 loại máy bơm thường gặp nhất là máy bơm nước ly tâm và bơm chìm nước thải. Bơm ly tâm dùng để cấp nước cho nhà máy hoạt động, cấp nước cho hệ thống làm mát, bơm tưới tiêu trong nông nghiệp, còn bơm chìm nước thải thì dùng để bơm xử lý nước thải trong sinh hoạt, công nghiệp, bơm ngập úng trong mùa mưa…

  Trong bài viết này công ty Thuận Hiệp Thành sẽ nêu ra một vài đặc tính cơ bản của bơm nước ly tâm nói chung và bơm nước Teco – một thương hiệu bơm lớn của Đài Loan và được sử dụng nhiều tại Việt Nam.
  - Bơm ly tâm là loại bơm có ưu điểm rõ rệt nhất là lưu lượng nước rất lớn nhờ cấu tạo cánh quạt ly tâm, giúp đẩy nước tốt, bơm ly tâm Teco có đầu hút và xả bằng nhau và kích thước lớn từ 2” – 8” do đó lưu lượng nước bơm ra rất nhiều.
  [​IMG]

  - Cánh quạt ly tâm nên cột áp nước thấp đồng nghĩa với áp lực không cao, do đó bơm nước Teco không thích hợp dùng cho các trường hợp đẩy lên rất cao hoặc là bơm áp lực cao lớn hơn 6 bar. Bơm dùng tốt cho các trường hợp bơm thấp hoặc bơm đẩy ngang.
  - Có khả năng chịu được quá tải cao, khả năng hoạt động liên tục cao, bơm vận hành êm ái, tuổi thọ sử dụng cao.
  - Khả năng hút nước của bơm ly tâm là không cao, do đó khi lắp đặt phải gắn lúp pê ở ống hút và lắp càng gần nguồn nước càng tốt để giúp bơm nước được tốt hơn, mạnh hơn và nhanh hơn.
  - Đầu máy bơm ly tâm Teco thường có 2 loại là máy bơm Teco inox (đầu bơm và cánh bơm bằng inox) và loại đầu bơm và loại đầu bơm, cánh bơm bằng gang. Loại gang được sử dụng rộng rãi hơn nhờ ưu điểm và giá thành thấp, còn loại inox có giá cao hơn gấp đôi, nên được sử dụng để bơm hóa chất hoặc một số loại axit loãng.
  Công ty Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền máy bơm nước Đài Loan hãng teco đồng thời phân phối bơm nước Teco sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai. Đồng thời là nhà phân phối máy bơm nước của nhiều hãng nồi tiếng nhập khẩu Ý, Đài Loan, Mỹ…

  Chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ:
  ĐT: 0862 660 435
  21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  đặc tính cơ bản của bơm ly tâm teco

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN