Đặc tính của coppha định hình Coppha Việt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi manhongit, 11/10/16.

 1. manhongit

  manhongit

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đã trong khoảngng biết đến Một vài loại coppha truyền thống được ghép trong khoảng những thanh gỗ, vật liệu tiện dụng để làm coppha hay tiến bộ lớn hơn là dùng những thanh gỗ tự nhiên ghép lại với nhau để tạo thành một coppha lớn rồi đến coppha định hình được thiết kế theo tiêu chuẩn ra đời. Đó là một bước tiến bộ vượt bậc vào thi công triển khai thi công. Với coppha định hình thì sẽ thi công, lắp rắp coppha thuận tiện, chất lượng bê tông được chắc chắn và mỹ quan bề mặt đẹp. Nhưng lựa chọn một nguồn hàng coppha thích hợp với đơn vị triển khai thi công thì quả là không dễ.
  [​IMG]

  PHÂN TÍCH ĐẶC TÍNH TỪNG LOẠI COPPHA ĐỊNH HÌNH

  Coppha có Các loại nhưng ở mức độ bài viết này chúng ta chỉ đi phân tích ba dòng Coppha được sử dụng Một số trong tiến hành.
  Hiện nay, coppha định hình được chia thành ba dòng chính đó là coppha composite, coppha sắt định hình và coppha gỗ công nghiệp. Và chúng ta sẽ đi phân tích trong khoảngng loại coppha này.
  Coppha composite – nhựa tổng hợp: thi công nhanh chóng, tháo lắp nhanh chóng và chắc chắn độ khít của coppha. Loại coppha thương mại công nghiệp này với độ chuẩn tầm vóc rất cao, đa dạng về kích thước, mẫu mãvà hình dạng sắp được sử dụng phổ biến tại các nước phương Tây. Nhìn chung loại cốp pha này có đặc điểm giống với coppha gỗ công nghiệp nhưng vượt trội hơn do trọng lượng nhẹ lớn hơn và cókhả năng lưu chuyển, tái sử dụng Các lần. Tuy nhiên, coppha nhựa tổng hợp đặc điểm kinh doanh đòi hỏi đầu tư dây chuyền công nghệ tốn kém, chi phí nguyên liệu đầu vào lớn nên trong nước chưa có nhà máy dịch vụ, việc nhập khẩu các mặt hàng này thì chi phí giá thành rất cao nên chưa được sử dụng phổ biến ở nước ta.

  Coppha sắt định hình

  + Coppha sắt gia công hoặc đượcchế tạo từ những khung thép định hình và bề mặt thép mỏng. Tùy theo chiều dày lớp tôn và mật độ lớp xương chịu lực mà có giá thành coppha khác nhau.
  + Vận chuyển và bảo quản: do khối lượng nặng nề nên việc vận chuyển khá khó khăn, hơn nữado nó được chế tạo bằng sắt nên nguy cơ bám dính cao. Quá trình tháo dỡ phải gia công lại nên tốn kém.
  + Lắp đặt và tháo dỡ trtại lên khó khăn nhiều hơn vì bề mặt bám dính sắt và bê tông, hệ thống chốt khóa, nối cũng khá phức tạp. Với S sàn lớn thì việc sử dụng cốp pha sắt dường như không kết quả.
  + Phương pháp thi công: do khối lượng nặng nên coppha sắt định hình thường được chế tạo với diện tích nhỏ nên quá trình thi công cần Một số công nhân để ghép những tấm coppha này lại với nhau thành S lớn và đơn vị thi công phải bảo đảm hệ thống dàn giáo có nguy cơ chịu được lực tải.
  + Do những hạn chế về độ phẳng của bề mặt trong khoảngng tấm coppha và khi tổ hợp từ Các tấm nhỏ, khả năng bám dính bề mặt nên nhìn chung mỹ quan khối đổ không được đảm bảo và cần thêm nhân công sửa chữa. Mặt khác còn phát sinh thêm vật tư và nhân công trát trần … để tạo mặt phẳng trước khi matiz hoặc sơn.

  Coppha gỗ công nghiệp

  + Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên qua quá trình chế biến tạo nên những tấm có tầm vóc định hình và tính chất vật lý, bề mặt được đảm bảo. Thông tin đó, nhà kinh doanh công nghiệpcó thể thiết kế coppha gỗ định hình này thànhnhững tấm gỗ độ lớn lớn và các tính chất vật lý, hóa học đồng đều lớn hơn, bề mặt phẳng hơn và được phủ lớp chống dính tốt lớn hơn. Tin tức thống kê giá thị trường Hiện để chế tạo 1m2 cốp pha loại này từ 125.000 – 175.000 đồng/ mét vuông tùy chiều dày.
  + Vận chuyển và bảo quản các lớp gỗ vào một tấm được liên kết bằng lớp keo có nguy cơ dính bám tốt, không bị biến dạng vào nước nên với điều kiện độ ẩm cao, chịu nước việc bảo quản loại coppha gỗ này không quá khó khăn và tốn kém như các loại cốp pha không giống.
  + Lắp đặt và tháo dỡ đơn giản vì bề mặt coppha có độ phẳng tốt, diện tích mỗi tấm lớn, độ đồng đều cao nên khi thi công diện tích sàn lớn đã tạo được những ưu thế vượt trội. Ngoài việc thi công nhanh, giàn giáo đơn giản lớn hơn đồng thời việc lắp đặt và tháo dỡ cũng thuận lợi nhiều hơn rất nhiều.
  + Bề mặt phẳng, độ phủ chống dính tốt và tầm vóc lớn, đồng đều là những điểm thu hút nhất tại loại coppha này. Do đó khi sử dụng coppha gỗ ép công nghiệp trong thi công tiến hành cho phép tạo ra bề mặt phẳng, bảo đảm mỹ quan.

  Trên đây là một số phân tích và đánh giá tương đối về ba loại coppha định hình. Việc lựa chọn những loại sản phẩm coppha cho tiến hành thích hợp với tình hình thực tế giúp đơn vị thi công tăng tính cạnh tranh trên thị trườngvà kết quả trong xây dựng.
  LIÊN HỆ : HỒNG 0967 84 99 34
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặc tính của coppha định hình Coppha Việt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Đặc tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Tinh Dầu Thảo Dược Đặc Trị Thâm Môi 10/4/19
Rao Vặt Toàn Quốc Một vài đặc tính của mặt cầu thang gỗ căm xe 11/3/19
Rao Vặt Toàn Quốc Đau đầu hàng ngày mạn tính có đặc điểm gì? 19/1/19
Rao Vặt Toàn Quốc Xe tời điện chạy trên ray: Định nghĩa, Đặc điểm, Tính năng, Ứng dụng 16/1/19
Rao Vặt Toàn Quốc Tính chất đặc trưng của nước tẩy sàn công nghiệp 4/1/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN