Đại ly ổn áp Lioa Standa chính hãng TCV

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi labe_219, 14/6/16.

 1. labe_219

  labe_219

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường những đại lý ổn áp Lioa vẫn trụ được bằng chất lượng và độ uy tín. Ngày nay khi điện trở thành năng lượng không thể thiếu trong đời sống và suất xuất thì các đồ dùng điện luôn được cải tiến và sáng tạo mỗi ngày để thích hợp khi sử dụng. Vì thế trong quá trình dùng điện chúng ta cần các thiết bị giúp bảo hành các đồ dùng điện đang sử dụng của chúng ta an toàn.
  Vì thế ổn áp đã được phát minh và lắp ráp tại các chuỗi sản phẩm điện dân dụng, công ty. Ổn áp như sau một đồ dùng điện có tác dụng giúp ổn định điện áp đầu ra để truyền của các đồ dùng điện nhằm mục đích khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo đảm các đồ dùng điện tránh bị hỏng do quá trình dùng bị các trường hợp như Quá tải, Chập tải, Ngăn mạch, Quá áp, Chập Mạch…
  Công ty Cổ phần Công Nghệ Tiêu Chuẩn Việt nha cung cấp các dòng ổn áp cho các thương hiệu nổi tiếng như Ổn áp Lioa, Ổn áp Standa, Biến Áp 1 pha, Biến áp 3 pha và gia công lõi Biến áp xuyến,... đơn vị đã hoạt động hơn 10 năm với chính hãng chất lượng được khách hàng tín nhiệm và an tâm dùng đồ dùng bởi chế độ bảo hành ổn áp Lioa, ổn áp Standa qua đại lý uy tín luôn tích cực ân cần nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/7 trong thời gian bảo vệ 4 năm như là khi bán và chế độ sửa chữa chi phí rẻ khi hết hạn bảo vệ hoặc sản phẩm không cung cấp bởi đại lý sẽ được tư vấn cụ thể chính xác.
  Lắp đặt ổn áp Lioa hiệu quả và đúng nhu cầu dùng cần có sự tư vấn am hiểu chuyên môn và nắm các thông tin về đồ dùng. Khi đến đại lý ổn áp Lioa, ổn áp Standa quý khách sẽ được nhân viên chất lượng giải đáp nhiệt tình các thông tin kỹ thuật về các loại ổn áp.
  Những mẫu ổn áp Lioa tiêu biểu cho gia đình
  Ở những nơi có điện áp quá thấp (các bóng đèn không bật sáng lên được), bạn phải dùng một ổn áp sử dụng chung cho cả căn hộ. Tuy vậy, với một khu vực điện áp sụt giảm không nhiều, bạn nên mua ổn áp sử dụng riêng của các sản phẩm như đèn, nồi cơm điện, TV, máy vi tính, máy giặt, tủ lạnh…
  Vấn đề ở đây như sau phải chọn mua kích cỡ công suất ổn áp thích hợp đảm bảo vận hành cho thiết bị điện trong gia đình và tiết kiệm chi phí nhất, nếu bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì có giá thành cao gây lãng phí.
  [​IMG]
  Ổn áp Lioa 1 pha: sử dụng cho điện áp định mức của lưới điện 220V. Dải ổn áp khác nhau kí hiệu: model DRI (50V-250V), model DRII (90V-250V) và dòng SH (130V [150V]-250V). Trong đó gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng với các sản phẩm cụ thể trong căn hộ như Ổn áp Lioa 1KVA công suất 1000W, Ổn áp Lioa 2kva công suất 2000W, ổn áp Lioa 3kva chính hãng công suất 3000W, Ổn áp Lioa 5kva công suất 5000W, Ổn áp Lioa 10kva, Ổn áp Lioa 15kva, Ổn áp Lioa 20kva, Ổn áp Lioa 30kva, Ổn áp Lioa 50kva...
  Ổn áp 3 Lioa pha: sử dụng của điện áp định mức của lưới điện 220V/380V. Dải ổn áp khác nhau kí hiệu: mẫu DR3 (160V – 430V), mẫu SH3 (260V – 430V) và model NM (304V-420V). Trong đó bao gồm nhiều loại với công suất hiệu năng khác nhau phù hợp của nhu cầu sử dụng với các đồ dùng cụ thể trong gia đình như Ổn áp Lioa 50KVA công suất 50000W, Ổn áp Lioa 100kva công suất 100000W , ổn áp lioa 150kva, ổn áp lioa 250kva, ổn áp lioa 300kva, ổn áp lioa 1000kva...
  [​IMG]
  Các sản phẩm ổn áp Lioa 3 pha : 15kva, 20kva, ổn áp Lioa 10kva, ổn áp lioa 30kva...​
  Chính vì vậy khi bạn phải mua một ổn áp sử dụng cho hộ gia đình, thì tính toán công suất ổn áp như sau: với thiết bị không có động cơ như tivi, máy vi tính, nồi cơm điện, … nên lấy công suất các đồ dùng đó nhân thêm 25%. Còn với các loại đồ điện có lắp động cơ bên trong như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa không khí… bạn phải lấy công suất các thiết bị này nhân thêm 3 lần (do mẫu khởi động các động cơ thường tăng rất cao). Ví dụ một gia đình sử dụng các sản phẩm điện như sau: một tủ lạnh 200 lít (100 - 150 W), ti vi 21 inch (80 W), một máy giặt (500 W), một bếp điện (1.000 W), lò vi ba (1.000 W), 2 máy điều hòa không khí (2.500 W), một máy nấu nước có hình dạng chữ nhật cỡ trung bình (1.500 W), bơm nước (khoảng 1.000 W), một bàn ủi (1.000 W). bao gồm khi tính toán, có thể dùng loại ổn áp có công suất khoảng 15 KVA (1 KVA = 1.000 W) chung của cả gia đình. Nếu điện áp khu vực không thấp quá, để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, bạn nên lắp riêng ổn áp chỉ của các thiết bị điện và điện tử đắt tiền như TV, tủ lạnh, máy vi tính…
  Những loại ổn áp thông dụng Hiện giờ có những khoảng điện áp vào như sau: 40-250 V, 60-250 V, 90-250 V, và 150-250 V với các mức điện áp ra gồm 100 V/110 V/220 V có sai số 1,5 - 2%. Thời gian đáp ứng với điện áp vào thay đổi gồm 0,4 giây (loại 350 -10.000 VA) và 0,8 giây (15.000 - 50.000 VA).
  Để kéo dài tuổi thọ cho ổn áp, bạn cần chú ý những điểm như phải dùng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện; tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào; sử dụng đúng điện áp của thiết bị điện cho phép, cũng như khoảng điện áp vào của từng loại ổn áp; không dùng quá công suất của ổn áp cho phép.

  Các mẫu mã ổn áp Lioa của phân xưởng, xí nghiệp, công ty
  Xí nghiệp, phân xưởng là nơi sử dụng điện với số lượng đồ dùng thiết bị điện máy móc, máy vi tính, máy lạnh, máy in, thang máy, hệ thống điều hòa, kho lạnh... đòi hỏi nguồn điện ra vào phải thật ổn định giúp cho tuyệt vời khi dùng và gia tăng độ bền tiết kiệm chi phí cho xí nghiệp, nhà máy. Cho nên Ổn áp Lioa gồm một thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng của các sản phẩm điện hoạt động đúng công suất phát huy tính năng sử dụng, ổn áp có nhiệm vụ ổn định điện áp.
  Tùy vào tổng số lượng đồ dùng điện của mỗi văn phòng doanh nghiệp, tùy vào nhu cầu sử dụng tùy vào điện áp từng một khu vực mà lựa chọn ổn áp thích hợp cho từng khu vực.
  Ví dụ như: Thang máy sau một sản phẩm quan trọng trong các tòa căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, bên cạnh đó đồ dùng đòi hỏi tính an toàn nghiêm ngặt Vì thế yêu cầu chung đối với thang máy khi thiết kế chế tạo, lắp đặt hoạt động, dùng và sửa chữa phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt về yêu cầu kỹ thuật được quy định. Bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt về yêu cầu kỹ thuật chúng ta cần nắm vững một số quy định cơ bản cần thiết nhất về sự ổn định đảm bảo độ bền của các đồ dùng.
  Để đảm bảo ổn định điện áp của cầu thang máy nhà cung cấp thang máy có trọng tránh lớn nhất cho sự tuyệt vời của người dùng và TCV cho hệ thống. Trước khi chọn ổn áp Lioa của chuỗi căn hộ cung cấp cần phải xem xét và chọn những loại ổn áp có công suất và điện áp thích hợp, tìm hiểu rõ những thông số kỹ thuật trên nó. Ví dụ cầu thang máy có trọng lượng 300kg đến 400kg công suất động cơ 3kw-5kw gồm các loại cầu thang máy cho căn hộ, văn phòng vừa và nhỏ ta nên chọn ổn áp Lioa 3 pha 10KVA.
  Cầu thang máy có trọng lượng 570kg đến 700kg công suất động cơ 5,5kw đến 7kw có thể dùng ổn áp Lioa 3 pha 15kva như sau hợp lý.
  Đối với ổn áp Lioa 20kva 3pha sử dụng của cầu thang máy có trọng lượng 750kg đến 1000kg công suất động cơ 9kw đến 13kw.
  Việc chọn ổn áp phù hợp của thiết bị sẽ mang đến tính năng sử dụng an toàn, bền bỉ, hoạt động chất lượng nhất, để làm được điều đó chúng ta cần phải cân nhắc lựa chọn ổn áp thích hợp để đảm bảo vận hành cho các đồ dùng trong công ty văn phòng, không lãng phí trong quá trình sử dụng.
  hệ thống phân phối cung cấp Ổn áp Lioa chính hãng qua doanh nghiệp Tiêu Chuẩn Việt. Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị ổn áp, máy biến áp giá rẻ giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hiện giờ.
  cao cấp đồng bộ, hoàn hảo: đồ dùng điện, ổn áp Lioa Tiêu Chuẩn Việt được nghiên cứu sản xuất thích hợp với điện áp cho lưới điện Việt Nam, giảm tiêu hao điện gấp nhiều lần so với các nhãn hiệu ổn áp khác có trên thị trường.
  Liên hệ đặt mua ổn áp Lioa uy tín chính hãng tại : lioagiare.net đại lý ổn áp Lioa chính hãng phân phối bởi công ty Cổ phần Công nghệ Tiêu Chuẩn Việt hơn 10 năm hoạt động.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đại ly ổn áp Lioa Standa chính hãng TCV

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Đại ổn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Bơm chìm thoát nước hố móng 7,5kw ( Gọi 0983.480.896)Đại lý phân Hôm qua, lúc 8:43 AM
Rao Vặt Miền Bắc Mách bạn một số công thức bài thuốc chữa viêm đại tràng tại nhà Thứ sáu lúc 10:40 PM
Rao Vặt Miền Bắc Đề án tuyển sinh trường đại học Tôn Đức Thắng Thứ sáu lúc 8:35 AM
Rao Vặt Miền Bắc Bệnh đái tháo đường có lấy qua đưởng tình dục Thứ năm lúc 3:10 PM
Rao Vặt Miền Bắc Đề án tuyển sinh đại học giao thông vận tải năm 2018 17/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN