Đại Náo Thiên Cung - Nhìn lại chặng đường đã qua

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi nhatcongtu, 6/10/15.

 1. nhatcongtu

  nhatcongtu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu Đại Náo Thiên Cung là game online của VTC Game phát hành dưới dạng gMO dành cho các thiết bị smartphone Android và iOS. Các tính năng vũ khí và trang thiết bị của Đại Náo Thiên Cung trong mỗi nhân vật ngoại trừ đầy đủ hơn, đa dạng hơn phong cách triển khai hệ thống kỹ năng của kỹ năng khác nhau và thiết bị hơn nữa. Khi chơi bạn nên khởi động sự kiện khuyến mại vẫn diễn ra đều đặn hàng tuần cho các game thủ có cơ hội với các hình ảnh được thiết kế trong một phát lại siêu nét trên điện thoại thông minh, mặc dù máy sẽ chạy trò chơi rất tốt hơn.

  [​IMG]
  Trò chơi có tên khác là DNTC của VTC​

  Game đang tung ra một gMO mới vẫn còn tươi của VTC Game có nội dung về những trận chiến giữa các gia tộc để khẳng định và tồn tại trong toàn ghen tị thế giới võ và xung đột bất cứ lúc nào, khi game thủ Tai Dai Nao Thien Cung đã và đang nổi lên trong cộng đồng Việt của người chơi xung quanh một vài tháng trước nhưng đã có nhiều ấn tượng và rất nhiều đôi khi cũng gặp phải những lời chỉ trích từ người chơi, trò chơi cùng mình và tất cả mọi người. Hiện nay game Đại Náo Thiên Cung được phân phối độc quyền và chính thức trên các hệ thống của Việt Nam và với một bản rất nhẹ về dung lượng và không tốn kinh phí để chơi game, cùng chinh phục và tận hưởng trò chơi nào.

  [​IMG]
  Trong trò chơi DNTC luôn là miễn phí​

  Với trong Đại Náo Thiên Cung giới tương ứng với mỗi nhân vật lớp và chọn một hero phù hợp với phong cách của bạn chiến đấu để vượt qua gần con người đau khổ là thách thức. Nếu có thể tham gia Game Đại Náo Thiên Cung là tổng hợp của các chức năng và nhiệm vụ cho từng ngày bạn cày mà không giới hạn các nhân vật trong được thiết kế với hình dạng độc đáo và là một điểm mạnh của trò chơi là tốc độ tải cho tất cả các hoạt động rất nhanh. Và bạn không cần phải chờ đợi Đại Náo Thiên Cung hoàn toàn trong quá trình chơi game cũng như bao trò chơi khác thì game DNTC sở hữu một dung lượng rất thấp và cấu hình không cao lắm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đại Náo Thiên Cung - Nhìn lại chặng đường đã qua

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN