Dầm thép và vai trò trong xây nhà thép

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16/6/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Dầm kết cấu thép là gì ? đây là loại cấu kiện cơ bản trong kết cấu xây dựng, dầm có khả năng chịu uốn.. Ưu điểm của dầm thép là đơn giản dễ thực hiện vì thế nó được dùng phổ biến trong xây nhà xưởng, nhà kho.

  Việc thi công và thời gian hoàn thành của công trình sẽ nhanh chóng hơn với cách sử dụng tiết diện dầm kết cấu thép thì việc thi công sẽ đơn giản hơn, thời gian thi công nhanh tất cả được liên kết bằng mối hàn và bu lông công trình nhanh chóng được đưa vào sử dụng.

  Dầm kết cấu có vai trò gì trong khung nhà thép tiền chế là gì?
  Có nhiều loại dầm khác nhau được ứng dụng trong xây nhà xưởng như dầm bê tông cốt thép dùng trong các nhịp lớn, dầm kết cấu thép hơn dầm bên tông vì nó có trọng lượng nhẹ và có khả năng chịu lực lớn, Do đó khi vượt nhịp lớn thì chiều cao dầm thép sẽ không quá lớn, tạo không gian sử dụng lớn, không ảnh hưởng đến công năng của công trình đây là một điểm cộng mà các công ty xây nhà xưởng cần đặc biệt lưu ý.
  [​IMG]
  Với loại kết cấu nhịp lớn như sân vận động, Gara, nhà thi đấu thì dầm bê tông không thể đáp ứng được chỉ có dầm thép mới đáp ứng được. Tại Việt Nam và các nước trên thế giới đều đã sử dụng dầm thép trong công trình được gọi là nhà thép tiền chế.

  Hiện nay với xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật thì kết cấu thép ngày càng được nghiên cứu, phát triển nhà thép, hoàn thiện hơn, sử dụng ngày càng rộng rãi hơn trong nhiều công trình khác nhau từ những công trình nhỏ như nhà ở, nhà máy, xí nghiệp cho đến các công trình lớn phức tạp hơn đòi hỏi vượt nhịp lớn như nhà thi đấu, sân vận động,...

  Bạn muốn công trình của mình được thi công và hoàn thiện một cách nhanh chóng hãy nhanh liên hệ 0916 9999 959 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dầm thép và vai trò trong xây nhà thép

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN