Đánh giá thông tin du học Mỹ

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi volevy, 15/10/15.

 1. volevy
  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Khi có dự định đi du học nói chung và đi du học Mỹ nói riêng thì việc tìm kiếm thông tin du học Mỹ là điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm. Không dừng lại ở đó, khi có được lượng thông tin du học thì điều bạn cần làm tiếp theo là đánh giá những luồng thông tin đó có chất lượng và uy tín hay không?

  Người ta ví thế kỷ 21 là thế kỷ của thông tin, hàng ngày, hàng giờ có hàng triệu thông tin được đăng tải lên internet, báo chí, hay các công cụ truyền thông khác nhau. Do vậy, bất kể một thông tin nào cũng sẽ dễ dàng được truyền tải đến với người dân.

  Tuy nhiên, trong cái thuận lợi cũng có đôi chút khó khăn đó là việc thông tin được xuất bản nhiều và đa dạng nên sẽ có nhiều nguồn thông tin không chất lượng sẽ tiếp cận người dân. Vì vậy trước khi quyết định du học, các bạn phải biết các đánh giá và chắc lọc và chọn lựa những thông tin tốt nhất cho mình.

  [​IMG]

  Thông tin du học Mỹ xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng, từ internet đến báo chí, tờ rơi, quảng cáo,… Bạn hãy đánh giá những thông tin đó theo những tiêu chí dưới đây.

  • Đơn vị phát hành thông tin

  Hãy tiếp cận những nguồn thông tin từ các đơn vị phát hành thông tin uy tín và có thời gian hoạt động lâu dài trên thị trường ví dụ như những trang báo chính thống, các website du học uy tín và chất lượng, những fanpage, diễn đàn du học có thời gian hoạt động lâu đời và sự uy tín nhất định.

  • Ngày đưa tin

  Điều thứ 2 mà bạn cần lưu ý đó là hãy xem ngày giờ phát hành thông tin, nếu những thông tin quá cũ thì bạn nên cho qua. Hãy tiếp cận những luồng thông tin mới cập nhật và đăng tải trong thời gian gần đây.

  • Nội dung thông tin

  Cuối cùng, phần quan trọng nhất mà bạn cần đánh giá chính là nội dung của thông tin. Hãy đánh giá cao những thông tin rõ ràng, chi tiết, những hướng dẫn tận tình, không nên tham khảo những thông tin chung chung, không rõ ràng.

  Thông tin trong hành trình du học Mỹ chính là chìa khóa để bạn có thể du học thành công. Do đó hãy biết cẩn thận và xem xét kỹ lưỡng những thông tin mà bạn tiếp cận. Hoặc bạn cũng có thể đến các trung tâm tư vấn du học Mỹ để nhận được những thông tin chất lượng nhất.

  Mọi góp ý về thông tin du học Mỹ các bạn vui lòng email đến địa chỉ bên dưới

  VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

  Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
  Fax: (848) 38 123.705

  Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

  Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá thông tin du học Mỹ

  Last edited by a moderator: 17/10/15


Chủ để tương tự : Đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo đại học 17/9/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học THƯƠNG HIỆU CAFE LỚN THUÊ CÔN ĐỒ ĐÁNH NGƯỜI 5/11/21
Đào tạo, các khóa học, lịch học Lịch học các lớp Bồi dưỡng Chức Danh nghề Nghiệp Giáo viên Mầm non, tiểu học, cấp 2-3 21/11/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học CẤP chứng chỉ Giáo dỤC Đặc biệt cho GIÁO viên dạy Can thiệp (có lớp học online) 31/10/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học xét bổ sung KHOA GIÁO DỤC MẦM NON trường CĐ sư phạm trung ương 2023 20/10/23