Đánh giá túi trữ sữa Unimom và Kuku

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi saolaikhong, 31/1/15.

 1. saolaikhong

  saolaikhong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/1/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Thương hiệu
  Túi đựng sữa Unimom là một thương hiệu của Hàn Quốc và được rất nhiều người Hàn Quốc cũng như Việt Nam ưa chuộng. Nói về thương hiệu thì có lẽ Unimom nổi tiếng hơn Ku Ku trong lĩnh vực sản xuất máy hút sữa và các phụ kiện, trong đó có túi trữ sữa.

  [​IMG]
  Túi trữ sữa Kuku
  Ku Ku là một thương hiệu của Đài Loan, có tuổi đời ít hơn so với Unimom. Nói về thương hiệu Đài Loan và thương hiệu Hàn Quốc thì có lẽ nhiều mẹ sẽ thiên về Hàn Quốc hơn. Tuy vậy trong những năm gần đây, Đài Loan cũng đã gây được thiện cảm trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn châu Âu.
  Xét về khía cạnh thương hiệu, có lẽ mỗi mẹ sẽ có một sự lựa chọn dựa trên độ yêu thích và tin tưởng chứ không thể áp đặt cho mẹ chọn hãng này mà không chọn hãng kia được. Có mẹ sẽ chọn Hàn Quốc, trong khi có mẹ sẽ chọn Đài Loan, không có sản phẩm tốt nhất, quan trọng là sự phù hợp với các mẹ và bé.

  2. Kiểu dáng và chất liệu
  Túi trữ sữa Unimom có tên Unimom UM870145 BPA free còn túi trữ sữa của Ku Ku có tên là Ku Ku KU5446. Nói về chất liệu, cả hai đều rất đảm bảo vì đã qua một quá trình kiểm duyệt rất nghiêm ngặt. Cả hai đều không chứa chất BPA - một chất rất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến não bộ và hệ nội tiết của bé, cũng như là nguyên nhân gián tiếp gây ra ung thư - một trong những tứ chứng nan y hiện nay. Vì vậy, khi sử dụng túi trữ sữa của cả hai hãng này các mẹ sẽ không cần phải lo lắng.

  [​IMG]
  Túi trữ sữa Unimom
  Thêm vào đó, cả hai đều được thiết kế để chống tràn sữa. Với 210ml sữa cho mỗi túi, các mẹ có thể bảo quản 3 ngày trong tủ lạnh và đến 3 tháng trong tủ đông. Nhưng tốt nhất là hãy cho bé dùng ngay trong khoảng thời gian bảo quản ngắn nhất có thể để đảm bảo được hương vị và chất dinh dưỡng của sữa.

  3. Công dụng
  Như chúng ta đã biết, với các mẹ bị tắc sữa, quá nhiều sữa hoặc quá bận rộn hay vì một lý do nào đó mà cần phải dùng đến máy hút sữa thì dụng cụ trữ sữa sẽ là vật dụng rất cần thiết. Túi trữ sữa được ra đời với công dụng giúp bảo quản sữa được lâu hơn, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.
  Cả 2 sản phẩm của Spectra và Ku Ku đều hướng tới cùng một mục đích đó.

  4. Giá cả
  Giá của hai sản phẩm Ku Ku KU5446 và UM870145 BPA free không chênh lệch nhau là mấy, đều trên dưới 170.000 VNĐ cho hộp từ 20 đến 25 túi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá túi trữ sữa Unimom và Kuku

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN