Đánh giá WatchGuard Firebox T30-W và Dimension

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi watchguard, 30/6/16.

 1. watchguard

  watchguard Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/4/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đánh giá WatchGuard Firebox T30-W và Dimension
  · Điểm mạnh:Giá thành thấp nhưng có nhiều tính năng mạnh mẽ.

  · Điểm yếu:Để có thể sử dụng hết được tính năng, các tài liệu đi kèm sẽ hơi bao quát, đặc biệt là cách sử dụng thiết bị sau khi lắp đặt.

  Những thứ tốt đẹp đến từ những thứ nhỏ nhất, đó là người ta nói thế. Và quả thực WatchGuard T30-W với gói WatchGuard Dimension đã thỏa mãn được điều này. Khi chúng tôi nhận được 1 cái hộp nhỏ trong phòng lab, chúng tôi đã nghĩ nó là connector mà chúng tôi đã đặt để nâng cấp hệ thống phòng lab. Chúng tôi mở hộp và bên trong là 1 thiết bị nhỏ màu đỏ được bọc nhựa có đề chữ "WatchGuard" ở trên. Ngạc nhiên chưa!

  T30-W là 1 thiết bị UTM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được sử dụng chung với Dimension, thiết bị đã cung cấp những tính năng cần thiết nhất để phòng tránh những nguy cơ xâm hại. Bằng cách kết nối với WatchGuard cloud, T30-W có thể nắm được lợi thế của những thế hệ trước như sandbox và threat intelligence. Hơn thế nữa, bộ kèm theo cơ bản - Dimension (mặc dù được kèm theo, nhưng có vẻ không có nhiều người sử dụng) - vẫn làm đầy đủ những chức năng mà 1 thiết bị UTM hoàn chỉnh có thể làm. Nó có thể làm tốt malware, firewall, IDS/IPS, antispam, reputation defense và những tính năng gateway thông thường. Ngoài ra, chỉ bằng cách thêm một số tiền và có thể nâng cấp thêm 1 số tính năng khác như DLP module, APT blocker - bao gồm advanced malware detection và phân tích sandbox.

  Khi chúng tôi bắt đầu cho chạy thiết bị, chúng tôi có sự lựa chọn giữa RapidDeploy QuickStart Setup hoặc Classic Activation Setup. Điểm khác biệt là Classic Activation Setup cung cấp trình tự hướng dẫn từng bước đến khi thiết bị được cấu hình đầy đủ. Chúng tôi đã kết nối cổng WAN trên thiết bị vào đường truyền của nhà mạng cung cấp và cổng LAN kết nối vào máy tính. Thiết bị được xây dựng hệ thống DHCP server và tiến trình cài đặt sẽ bắt đầu khi mọi thứ đã sẵn sàng.

  Bước tiếp theo là phải đảm bảo bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm. Điều này sẽ được thực hiện trực tiếp trên thiết bị ngay từ khi bạn truy cập vào trang web của WatchGuard. Một khi đã xong các bước, bạn có thể xem qua tất cả các tính năng có sẵn bên trong thiết bị. Hệ thống sử dụng cơ sở dữ liệu PostgreSQL và bạn có thể sử dụng cả internal hoặc external. Nó đồng thời có cả Wi-Fi và cả Ethernet. Nó cũng có thể làm việc trên phiên bản máy ảo cho VMware và Hyper-V.

  Một khi mọi thứ đã sẵn sàng, chúng tôi bắt đầu duyệt web qua các màn hình khác nhau và cả bảng liệt kê. Các giao diện người dùng rất rõ ràng và sáng tạo, được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, những nhóm công ty không đủ kinh phí để đầu tư những hệ thống bảo mật cao cấp. Mọi thứ đều rất trực quan từ Threat Map thông qua bảng liệt kê và bảng điều khiển hiện hành. Có một giao diện rất thú vị là bản đồ chính sách. Nó thể hiện tất cả những tác động của chính sách đang thực sự hoạt động trong hệ thống. Điều này cho phép xác định các chính sách bị cấu hình sai và liệt kê tất cả để tìm chỗ sai.

  Khi đi sâu hơn vào log data sẽ giúp người dùng có nhiều cơ hội để có thể biết chính xác bạn cần gì. Tổng quát hơn, ở real-time, 1 công cụ báo cáo tương tác được gọi là FireWatch thể hiện ai là người sử dụng nhiều nhất trong doanh nghiệp, có thể phát hiện 1 vài đường traffic lạ hoặc bất thường, thông thường nhất là các đường dẫn URL, các ứng dụng được sử dụng và tổng kết băng thông. Chúng tôi khá thích giao diện của FireWatch. Công cụ này làm chúng tôi liên tưởng đến SpaceNiffer, 1 công cụ miễn phí thể hiện bản đồ dung lượng. Mục đích của cả 2 công cụ đều như nhau nhưng SpaceNiffer thể hiện dung lượng đã được sử dụng bao nhiêu dựa trên số lượng ứng dụng, hệ thống vận hành và dữ liệu còn FireWatch thể hiện hệ thống của doanh nghiệp đang được sử dụng như thế nào.

  Bộ phận hỗ trợ thông qua điện thoại hoàn toàn miễn phí và thông tin dữ liệu trên web khá hoàn thiện. Mặc dù vậy, các tài liệu đi kèm khá mỏng, nhưng chí ít nó vẫn giúp chúng tôi vận hành được thiết bị 1 cách trơn tru.

  "Nhỏ nhưng có võ" - bốn chữ đơn giản nhưng đầy đủ để miêu tả thiết bị WatchGuard Firebox T30-W. Không những thế còn đi kèm phiên bản Dimension miễn phí - công cụ báo cáo trực quan của WatchGuard. Nếu bạn còn thắc mắc và nghi ngờ, tại sao không để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức demo thực tế ngay tại doanh nghiệp để kiểm chứng. Đừng lo, demo hoàn toàn không mất phí, ngược lại rất có lợi!

  Hãy liên hệ công ty ITMAP ASIA để được hưởng ưu đãi và đội ngũ kỹ thuật lành nghề!

  Untitled-1.png
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đánh giá WatchGuard Firebox T30-W và Dimension

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Đánh giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Đánh giá viên trưởng - Đào tạo chứng chỉ Lead Auditor Thứ hai lúc 9:10 AM
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Chuyên viên đánh giá nội bộ 12/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ & KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ( Quality Auditor and Controller) 4/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đánh giá thông tin du học Mỹ 15/10/15
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học viên nhí tham gia lập trình javacore Hôm nay lúc 3:25 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN