Danh sách Các trường tuyển sinh vào Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi jangnam, 5/7/16.

 1. jangnam

  jangnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Danh sách Các trường tuyển sinh vào Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016

  Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu xét tuyển tốt nghiệp cấp 3

  Các trường tuyển sinh vào Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Trung cấp Dược năm 2016 danh sách gồm các trường như thế nào Những trường đào tạo y Dược top 1 tại HN. mong muốn làm sao cho các em có điều kiện học tập tốt

  Hiện nay có rất nhiều những cơ sở đào tạo về Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Dược sĩ Trung Cấp tuy nhiên một cơ sở đào tạo chất lượng đầu ra đảm đã được rất nhiều học sinh và các bậc cha mẹ quan tâm đó là Cao đẳng Ngành Dược và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tại địa điểm 290 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội ( Đối diện Đại học Thủy Lợi) một trong những địa điểm ở nội thành Hà Nội sẽ giúp chắp cánh cho các em có những cơ hội đến với Dược sĩ Cao đẳng và Trường trung cấp y khoa Pasteur một trong những ngành đang hot nhất hiện nay.

  Cao đẳng y Hà Nội tuyển sinh đã tốt nghiệp cấp 3  [​IMG]  Cao đẳng Y tế Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy Cao đẳng Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng nhằm đáp cứng nhu cầu mà xã hội càng ngày càng cần. Vậy cơ hội cho bạn sinh viên ngày càng trở nên rộng mở. Theo thống kê thì đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiêu khoảng hơn 10000 nhân viên chăm sóc sức khỏe. Vì vậy ngay từ lúc này nếu như sinh viên mong muốn có cơ hội được biến thành Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội trong tương lai thì ngay từ lúc này bạn hãy nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội.

  Các trường xét tuyển học bạ ở Hà Nội xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT

  Đặc biệt năm 2016 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh Cao đẳng Y tế và Trường trung cấp y Dược Hà Nội chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT với những bạn đã tốt nghiệp THPT. Điều này cũng sẽ giúp cho các bạn thí sinh có nhu cầu và có niềm yêu thích đối với Dược sĩ Cao đẳng và Dược Học Hà Nội Học lực trung bình ko lo ko đậu các trường ngành y dược. áp lực thi cử đôi với các thí sinh sẽ giảm bớt đi


  Vì thế nếu sinh viên có theo đuổi được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Dược Học Hà Nội một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội và Trường trung cấp y khoa Pasteur uy tín thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trung Cấp y điều Dưỡng để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Ngành Y Dược và Trung cấp y Dược Hà Nội2016

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu

  Phương án nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội và Dược Học Hà Nội Hà Nội năm 2016  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Trường Cao đẳng Dược và Trường trung cấp y Dược Hà Nội (Dowload tại đây).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  Phương thức nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y Dược và Trường trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016

  • Thí sinh nộp ĐKXT Online vào Cao đẳng y Khoa Hà Nội và Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng (vào website: click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến - điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ:Trường Cao đẳng Dược và Y Dược Học Hà Nội - Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
  Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội và Y Dược Học Hà Nội

  Địa chỉ:Cao đẳng Ngành Y khoa và Trung cấp y Dược Hà Nội Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

  Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Danh sách Các trường tuyển sinh vào Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN