Đào tạo trung cấp mầm non chính quy tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi giaoducbacha, 30/12/15.

 1. giaoducbacha
  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Với nhiều năm thành lập và kinh nghiệm, Trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội là địa chỉ uy tín đào tạo trung cấp mầm non chính quy tại Hà Nội được nhiều bạn đăng ký theo học trung cấp mầm non và có những đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tốt, thoải mái, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị.

  Đào tạo trung cấp mầm non chính quy tại Hà Nội

  Tham gia khóa học trung cấp mầm non tại Trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội, bạn sẽ được các giảng viên tại trường truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn như cách giao tiếp với trẻ, cách lập giáo án mầm non, cách ứng xử, cách suy nghĩ và tư duy, kinh nghiệm giảng dạy,…Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tham gia các khóa học liên thông lên cao đẳng sư phạm Hà Nội, Đại Học để có thể nâng cấp bằng hoặc sẽ được Nhà trường giới thiệu các trung tâm, trường mầm non tại Hà Nội tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của học viên.

  Với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, và có những kiến thức thực tế sẽ hướng dẫn và đào tạo học viên với sự tận tâm và nhiệt huyết yêu nghề mang đến cho các học viên những kiến thức chuyên ngành mầm non, cùng những kiến thức, kỹ năng bổ trợ cho công việc sau này.

  Học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non tại Nhà trường đạt chuẩn kiến thức về:

  + Học viên có đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương để vận dụng vào thực tiến giáo dục mầm non.

  + Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.

  + Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.

  + Có những kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm nonvào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đổi tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.


  Yêu cầu phẩm chất khi đăng ký học trung cấp mầm non:

  + Yêu nghề, yêu trẻ và sẵn sàng làm các công việc được giao tại các có sở trường mầm non.

  + Có phẩm chất đạo đức tốt, thái độ mẫu mực, hòa đồng và tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc.

  + Trung thực, tính kỷ luật cao.

  Trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội vẫn liên tục tuyển sinh trung cấp mầm non với số lượng lớn với mong muốn mang đến cơ hội học trung cấp mầm non tại Hà Nội cho các bạn muốn trở thành cô giáo mầm non trong tương lai, nhiệt huyết yêu nghề dạy trẻ với thời gian đào tạo nhanh, đầy đủ kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn.

  Nếu bạn tự tin vào niềm đam mê nghề của mình, và tự tin vào năng lực, khả năng, đạo đức nghề nghiệp còn chờ gì nữa hãy đăng ký tại Nhà trường ngành trung cấp sư phạm mầm non. Bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ trung cấp mầm nontheo quy định, Nhà trường sẽ xét tuyển và trả lời nhanh nhất.

  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và học tại:
  phòng 208 -Tầng 2. Số 1 đường Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi - Hà Đông Hà Nội
  Điện thoại: 043.9997218 / 0969.672.867
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đào tạo trung cấp mầm non chính quy tại Hà Nội

  Last edited by a moderator: 2/1/16