Đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nguyentham, 4/12/15.

 1. nguyentham

  nguyentham Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng mạng xã hội Facebook bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến với bạn bè, tạo các cuộc trò chuyện nhóm tương tự Skype , Yahoo , Messenger,…Nhưng nếu một cuộc trò chuyện có quá nhiều người cùng tham gia và không thể hiện tên tất cả tên của mọi người , hay không thể nào nhớ hết được nội dung chính hay mục đích chính của cuộc trò chuyện đó là gì , các bạn có thể đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm của mình , như sau: Điện thoại của bạn đã có facebook chưa nếu chưa có bạn hãy tai facebook ve mayđể chat giao lưu với tất cả mọi người thôi nào.

  1. Nhấn [​IMG] ở góc trên bên phải của cuộc trò chuyện nhóm của bạn
  2. Nhấn vào “Xem thêm” > “Thay đổi tên”
  3. Nhập tên cho cuộc trò chuyện của bạn và nhấn vào ” Xong”
   Nếu bạn muốn cuộc trò chuyện của mình thêm sinh động thì có thể sử dụng hình ảnh để đặt làm ảnh đại diện cho cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào “Xem thêm “>”Thay đổi ảnh nhóm”[​IMG]

   Bất kể tên hoặc ảnh bạn chọn ra sao thì đó sẽ là tên hoặc ảnh mà bạn và những người khác có thể nhìn thấy trong cuộc trò chuyện khi bạn xem cuộc trò chuyện của mình, cả ở trong ứng dụng Messenger hoặc Facebook và trên web.

   Khi sử dụng facebook bạn còn có thể dùng chung được phần mềm zalo để chát được nhiều người cùng một lúc quá tuyệt vời phải không hãy nhanh tay tải tải zalo về máy chơi thôi nào.

   Với sự tiện lợi này bạn tha hồ lập các nhóm chat mà không lo bị nhớ nhầm cuộc trò chuyện . Việc cần làm là tha hồ chat với những cạ cứng của bạn.Nếu bạn có nhu cầu tải game miễn phí hãy vào website của chúng tôi để tải nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đặt tên cho cuộc trò chuyện nhóm trên Facebook

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN