Dấu hiệu của bệnh nhân sỏi thận

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hải béo, 18/2/16.

 1. hải béo

  hải béo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều trị sỏi thận hiệu quả - Một bệnh nhân có xu hướng phát triển sỏi cần được tư vấn để tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu anh ta hoặc cô trải nghiệm sườn hoặc đau bụng hoặc ghi chú trong máu có thể nhìn thấy trong nước tiểu.

  Mặc dù phát hiện ra nguyên nhân cơ bản của các loại đá của bệnh nhân và bắt đầu điều trị dự phòng không phải là trách nhiệm chính của các bác sĩ điều trị một bệnh nhân với cơn đau quặn thận cấp tính (biện pháp đó được giải quyết tốt nhất khi vấn đề ngay lập tức đã được giải quyết), bác sĩ này phải, tối rất ít nhất, giáo dục các thành bệnh nhân và gia đình về sự sẵn có của các phòng thử nghiệm và điều trị. Khi thực hiện đúng và đánh giá, kế hoạch điều trị dự phòng có thể cải thiện tình hình ở hầu hết các bệnh nhân bị sỏi thận.

  [​IMG]

  Lưu ý rằng việc không cung cấp lời khuyên đá phòng thực sự có thể là một nguồn gốc của trách nhiệm pháp y. Nhiều bệnh nhân đã tuyên bố họ đã không được cho biết về các lựa chọn đá phòng.

  Một ví dụ giai thoại từ thực tế của một trong những biên tập viên là của một người đàn ông 65 tuổi với một lịch sử 5 năm của hơn 60 loại đá. Mặc dù ông đã trải qua hai cuộc phẫu thuật mở để lấy sỏi, đá của ông đã không được đánh giá cho các thành phần hóa học điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em. Cuối cùng, những tảng đá đã được phân tích và tìm thấy là axit uric tinh khiết. Mặc dù tỷ lệ bài tiết axit uric của ông là bình thường, ông đã có nước tiểu có tính axit cao, dẫn đến sự hình thành axit uric sỏi. Sau khi bắt đầu điều trị răng miệng của allopurinol và kali citrate, ông vẫn tự do đá trong 10 năm.

  Ngay cả bệnh nhân bị sỏi duy nhất có thể được thúc đẩy mạnh mẽ để theo một chương trình dự phòng sỏi thận tối đa. Thảo luận về những ưu và khuyết điểm của một chương trình bằng đá phòng toàn diện với tất cả các bệnh nhân đã chứng sỏi thận bệnh không chỉ với những người rõ ràng là tại cao rủi ro có thể được thận trọng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dấu hiệu của bệnh nhân sỏi thận

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN