Đâu là chỗ đứng cho các đơn vị chuyển nhà trọn gói hiện nay?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnammoving, 26/1/16.

 1. vietnammoving

  vietnammoving Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một xu hướng khá thịnh hành hiện nay ở phần lớn các loại dịch vụ đó là hai chữ “trọn gói”. Người dùng nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, theo khảo sát của Vina Research 2015, đều có khuynh hướng thích những dịch vụ gì có thể bao gồm trọn gói cho họ với mức giá ưu đãi. Chính vì lẽ đó, hàng loạt các đơn vị chuyển nhà cũng đưa ra “trọn gói dịch vụ từ A-Z” cho khách hàng.

  Tại sao lại nổi lên loại hình dịch vụ này?

  Cùng nhìn lại một số nghiên cứu trước đây, tháp tâm lý nhu cầu của Maslow có đề cập nhu cầu cơ bản của con người là an gia lập thất. Họ có thể sẽ dễ chi tiền hơn nếu các dịch vụ chuyển nhà hướng đến đáp ứng nhu cầu này của họ. Một khi hết thảy các công việc mà họ có thể phải mất thời gian khá lâu để hoàn thành thì giờ đây chỉ cần một cuộc gọi thì việc chuyển nhà thậm chí được hoàn tất trong vòng vài tiếng đồng hồ.
  Thương trường là chiến trường

  Hiển nhiên, đã là xu hướng thì sẽ có nhiều doanh nghiệp theo lối đi và cách kinh doanh này. Câu trả lời cho sự khác biệt chỉ còn là bài toán chi phí và chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng . Thực chất, người dùng Việt Nam còn ở trong tâm thức: Vừa rẻ vừa bổ. Nhưng nhìn nhận xa hơn ở các nước phát triển khác. Đã chất lượng thì không thể có mức giá quá thấp. Thử tưởng tượng cả một bộ máy vận hành, ít nhất để doanh nghiệp có thể hoạt động bình thường thì cũng đã mất khoản phí cố định. Nếu giá cả quá thấp, nghĩa là doanh thu sẽ thấp. Muốn thu được lợi nhuận cao thì chỉ còn ở việc hạ chất lượng ở từng công đoạn mà thôi


  Vì thế, chiến trường ở các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay vẫn đang diễn ra rất gay gắt và phần đông nằm ở giá cả. Vina Moving lại đi theo một cách tiếp cận “giáo dục người dùng” từ từ về việc hiểu: chất lượng là yếu tố hàng đầu của đơn vị.
  Là con đường hay ngõ cụt trong tương lai?

  Về tương lai, có thể khẳng định dịch vụ chuyển văn phòng này sẽ ngày một phổ biến hơn nữa và rộng khắp cả nước. Đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Họ hy vọng ở một loại dịch vụ có thể tiết kiệm cho họ sự đầu tư công sức và thời gian nhất. Vì thế, hướng phát triển cũng đã sẵn sàng thì công việc có trụ lại vững chắc trên thị trường này không là ở đường hướng kinh doanh của mỗi một doanh nghiệp chúng ta.

  Vina Moving – Mang đến cho bạn giải pháp toàn diện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đâu là chỗ đứng cho các đơn vị chuyển nhà trọn gói hiện nay?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Đâu chỗ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI - ĐẦU TƯ BỀN VỮNG CHO TƯƠNG LAI Thứ năm lúc 4:38 PM
Rao Vặt Miền Bắc Đầu Karaoke Hanet chính hãng, Thỏa mãn đam mê âm nhạc cho gia đình bạn Thứ ba lúc 10:59 AM
Rao Vặt Miền Bắc Thế hệ iPhone X sắp tới sẽ khiến bạn đau đầu khi lựa chọn 2/5/18
Rao Vặt Miền Bắc Bài tập giảm đau vai gáy cho nhân viên văn phòng Tốt nhất 25/4/18
Rao Vặt Miền Bắc Mua nôi ngủ chung giường cho bé ở đâu 16/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN