Đầu tư căn hộ condotel cam kết lợi nhuận nhuận là chưa đủ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anhnt227, 5/4/17.

 1. anhnt227

  anhnt227 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các dự án căn hộ khách sạn Condotel thường được cam kết lợi nhuận hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên với thị trường BĐS bão hòa như hiện nay thì cam kết lợi nhuận là chưa đủ để quyết định xuống tiền đầu tư.
  Condotel là một loại hình BĐS nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư trên thị trường BĐS. Để thu hút được nhà đầu tư thì chủ đầu tư căn hộ condotel thường đưa ra những cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, một dự án được xem là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả phải hội tụ được những yếu tố hấp dẫn khách du lịch, đảm bảo được công suất hoạt động phòng cao.

  Do đó, các yếu tố khác như vị trí, thiết kế, hệ thống cơ sở hạ tầng, uy tín chủ đầu tư và đơn vị quản lý… là những yếu tố nhà đầu tư cần phải quan tâm trước khi quyết định đầu tư.

  Vị trí căn hộ Condotel
  Vị trí được coi là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới tiềm năng sinh lời của dự án condotel. Do đó, nhà đầu tư cần lựa chọn các căn hộ condotel được xây dựng tại những vị trí đắc địa có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng, có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện.

  [​IMG]

  Uy tín của chủ đầu tư
  Một số dự án căn hộ khách sạn khi được đưa ra thị trường thì chủ đầu tư thường giới thiệu vị trí đắc địa cùng mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên tới 8 – 10% để thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư không biết được thực chất dự án đã hoàn thành chưa, có đảm bảo chất lượng hay không, khả năng khai thác, thu hút khách du lịch có tốt không. Ngoài ra, chủ đầu tư không cam kết cam kết rõ ràng về thời gian trả lãi, cũng như đáp ứng thời hạn thanh toán, sẽ gây ra rủi ro lớn cho nhà đầu tư.

  Chính vì vậy, khi quyết định mua căn hộ Condotel nhà đầu tư cần lựa chọn các dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh như Vingroup để đảm bảo được tiềm năng sinh lời, tiến độ xây dựng, khả năng khai thác.

  Bên cạnh đó, chủ đầu tư khi đưa ra cam kết lợi nhuận phải chứng minh được năng lực khai thác, tiềm năng sinh lời từ dự án. Nhà đầu tư có thể kiểm chứng điều này qua những dự án đã khai thác trước hoặc qua những báo cáo tài chính thực tế của chủ đầu tư.  Thương hiệu quản lý
  Một điều nữa đó là khi thời hạn cam kết đã hết, khả năng sinh lời của dự án hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng vận hành của công ty quản lý. Do đó, nếu đơn vị quản lý, vận hành không có năng lực thì sẽ không đảm bảo được lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel của chủ đầu tư là quần thể BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, đảm bảo được tiềm năng sinh lời cũng như khả năng khai thác, đảm bảo chất lượng căn hộ, tiến độ xây dựng, công suất hoạt động phòng… Các căn hộ Vinpearl Condotel đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Ngoài ra, các căn hộ Condotel còn được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup và thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam. Vinpearl còn liên kết với các đoàn lữ hành quốc tế giúp đảm bảo nguồn khách hàng đến nghỉ dưỡng tại dự án, giúp cho công suất hoạt động phòng luôn cao, đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Khi quyết định đầu tư vào căn hộ Condotel, ngoài lợi nhuận cam kết, quý khách hàng cần xem xét các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, thương hiệu quản lý… để đảm bảo được căn hộ đó có tiềm năng sinh lời hiệu quả, chất lượng, tiến độ cam kết được đảm bảo.  Xem Thêm

  Condotel Phú Quốc
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đầu tư căn hộ condotel cam kết lợi nhuận nhuận là chưa đủ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN