Đầu tư Vinpearl Beach Front nhận ngay ngàn ưu đãi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi namplh, 2/4/16.

 1. namplh

  namplh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú như: Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư; Cam kết lợi nhuận ổn đinh, bình an, hấp dẫn; Quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài...
  Ưu đãi 1: Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư

  Hỗ trợ tài chính cho Nhà đầu tư là một trong những ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú mà Nhà đầu tư yêu mến nhất. Đây cũng Ấy là một trong những nhân tố thúc đẩy khiến nhiều Nhà đầu tư tuyển lựa căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel làm kênh đầu tư cho mình mà không phải là kênh đầu tư khác.

  [​IMG]

  Với ưu đãi này, Nhà đầu tư sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính – hỗ trợ vốn đầu tư lên tới 65% giá trị vi la. Vì vậy, chỉ cần có trong tay tầm tiền từ 700 triệu VNĐ là Khách hàng, Nhà đầu tư đã có thể đầu tư vào dòng sản phẩm này.

  Ưu đãi 3: Quyền sở Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài
  Một ưu đãi hấp dẫn nữa cũng được nhiều Nhà đầu tư yêu thích không thôi, đó là: quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Riverfront Condotel là lâu dài. Nếu không có gì đổi thay, khi đầu tư Vinpearl Beach Front Condotel ở Trần Phú Nhà đầu tư sẽ được trao quyền sở hữu và nhận sổ hồng ngay khi thanh tân oán toàn diện giá trị căn hộ khách sạn.

  [​IMG]

  Với quyền sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Beach Front Condotel lâu dài, Nhà đầu tư có thể sử dụng tài sản này làm kênh đầu tư sinh lời lâu dài và mãi mãi. Đặc biệt, còn có thể dành đặt dành tặng cho thế hệ tương lai, thế hệ con cháu của Nhà đầu tư. Đây là ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel có tính chất khác biệt rất có lợi cho các Nhà đầu tư.

  Trên đây là 5 ưu đãi khi đầu tư vào Vinpearl Beach Front Condotel ở trần phú, đồng thời cũng là 5 tốt hơn nổi bật ở dự án sẽ hỗ trợ và cung ứng thông tin cho Nhà đầu tư có lựa chọn đúng đắn.

  Nguồn: canhokhachsan.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đầu tư Vinpearl Beach Front nhận ngay ngàn ưu đãi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN