Dây chuyền vàng trắng 10k

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi ductiengj2021, 14/6/21.

 1. ductiengj2021

  ductiengj2021 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/6/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vàng trắng là gì?
  Định nghĩa một cách đơn giản theo đúng như tên gọi của mình thì vàng trắng là một loại vàng có màu trắng. Cụ thể, vàng trắng là một hợp kim với nhiều thành phần khác nhau, trong đó vàng thường chiếm phần lớn, các thành phần phụ khác bao gồm những kim loại quý có màu trắng như Platium, Paladi, Nickel,… Những kim loại này sau khi trộn lẫn vào nhau sẽ làm nhạt đi màu của vàng, tạo ra một hợp kim có màu trắng sáng.


  Để đo độ tinh khiết của vàng trắng, người ta thường tính bằng đơn vị Kara (K). Dựa trên đơn vị này, ta có vàng 24K được lấy ra làm tiêu chuẩn để đo lường độ tinh khiết của những loại vàng trắng khác vì vàng 24K là vàng nguyên chất 100%. Dựa trên tiêu chuẩn này mà vàng trắng 10K, 14K, 18K,… đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Hiện nay, vàng trắng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với đặc tính trắng sáng, ánh kim, có độ cứng nhất định và khả năng đàn hồi cao nên vàng trắng thường hay được sử dụng để chế tạo trang sức. Những loại trang sức được làm từ vàng trắng thường có tính kinh tế và thẩm mỹ cao, được người tiêu dùng rất ưa thích.

  Vàng trắng 10K là gì?
  Như đã nói ở trên, nếu vàng 24K là vàng tinh khiết 100% thì vàng trắng 10K trong thành phần của nó sẽ bao gồm 10 phần vàng và 14 phần hợp kim, tức vàng tinh khiết trong hỗn hợp này sẽ chiếm 41,7%. Tuổi của vàng sẽ được tính trên hàm lượng vàng tinh khiết có trong hỗn hợp, vì vậy với tỷ lệ 41,7% thì vàng 10K có số tuổi vàng tương ứng sẽ là 4.

  Vì hàm lượng các hợp kim kim loại quý lên đến hơn 50% nên vàng trắng 10K có độ cứng nhất định, dễ uốn nắng, tạo hình và gắn đá nên thường được sử dụng để chế tạo trang sức với nhiều kiểu dáng, thiết kế đa dạng, ấn tượng. Trang sức làm từ vàng trắng 10K luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp mà độ bền lại cao.
  Xem thêm nhiều tại trang sức Đức Tiến
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dây chuyền vàng trắng 10kLike và Share ủng hộ ITSEOVN