dCS Puccini CD/SACD Player - đầu dvd sony, dau doc dvd chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giabao246137, 9/10/14.

 1. giabao246137

  giabao246137 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  dCS Puccini CD/SACD Player – phát triển trên công nghệ Ring DAC

  Ring DAC là một thiết kế balance hoàn toàn độc đáo và không thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào trên thị trường, nếu đó không phải là mua thiết kế của dCS. Phiên bản được dùng trong đầu Puccini là phiên bản có nhiều cải tiến về hiệu suất xử lý, nó hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn.

  Nói một cách sơ lược, Ring DAC nguyên thủy là một phần bộ giải mã dùng trong hệ thống radar phòng thủ của quân đội Anh, dCS đã thay đổi để ứng dụng vào thiết kế DAC hi-end. Ring DAC là mạch điện mà qua một quá trình xử lý, tất cả các tín hiệu từ đĩa CD/SACD sẽ được biến hóa thành tín hiệu 5 bit với tần số là 2.888MHz. Như vậy Ring DAC là một sáng chế độc quyền của dCS và nó hoàn toàn khác biệt, không sử dụng bất cứ chip DAC nào mà các đầu đọc hi-end trên thị trường đang sử dụng. Với Ring DAC, hãng dCS tự tin cho rằng chất lượng giải mã âm thanh digital sang analog hay hơn bất cứ hệ thống giải mã nào.

  Khi mới xuất xưởng, dCS Puccini CD/SACD Player đều bật sẵn chế độ upsampling DSD, có nghĩa là tín hiệu CD sẽ được chuyển đổi thành DSD rồi mới vào giải mã DAC, tuy nhiên bạn có thể chuyển sang chế độ PCM thông thường nếu muốn. Giao diện sử dụng của đầu Puccini khá đơn giản, với nhiều lựa chọn khác nhau như thay đổi phase tín hiệu, chuyển đổi mức ra analog output từ 2V lên 6V, và thay đổi bộ lọc dành riêng cho DSD (với 4 mức độ lọc khác nhau tùy chọn).

  Hai tính năng quan trọng khác của dCS Puccini cũng ít thấy trong các đầu CD thông thường. Một là bộ điều khiển volume digital, cho phép Puccini đấu trực tiếp với ampli công suất. Hai là đầu vào digital, giúp các thiết bị nguồn digital khác tận dụng được bộ Ring DAC cao cấp của đầu Puccini, mặc dù tín hiệu của các nguồn âm số bên ngoài sẽ không được upsampling như tín hiệu được đọc bằng chính Puccini.

  Đặc biệt, đầu DCS Puccini còn cho phép bạn nâng cấp phần mềm bằng một đĩa CD-R update đặc biệt do dCS phát hành, nhằm bổ sung tính năng mới cũng như cải thiện hỗ trợ các định dạng âm thanh digital tốt hơn nữa.
  [​IMG]
  Các sản phẩm khác:
  đầu dvd sony
  dau doc dvd
  dau dvd hdmi

  Thông số kỹ thuật:

  Type: Upsampling CD/SACD Player
  CD mechanism: Dual laser CD/SACD mechanism. (Teac UMK-5™).
  Converter type: Patented dCS Ring DAC topology, oversampling to 5 bits at 2.822 or 3.07 MS/s. CD data may be upsampled to DSD before oversampling.
  Analogue outputs: Output Levels: 2V rms or 6V rms
  Digital I/O: INPUTS: 2x SPDIF on 2x RCA Phono connectors accepts 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2 & 96kS/s.
  Word clock I/O: INPUT Word Clock Input on 1x75Ω BNC connector. When playing a disc, accepts standard word clock at 44.1kHz OUTPUT Word Clock Output on 1x 75Ω BNC connector. Outputs 44.1kHz when playing a disc and not locked to an external clock.
  Clock frequencies: 44.1kHz in Master Mode. Calibrated within +/-10ppm, not temperature compensated
  Residual noise: DAC mode: Better than -110dB0 @ 20Hz - 20kHz unweighted. (6V Setting)
  Spurious responses: Better than –100dB0 @ 20Hz - 20kHz
  Filters DSD mode (playing an SACD or upsampling a CD) - 4 filters options.
  Power supply: Factory set for 100, 115, 220 or 230 V AC, 49 – 62Hz
  Power consumption: 30 Watts typical/ 40 Watts maximum
  Dimensions (W x D x H): 460 x 400 x 110 mm
  Weight: 12.1 kg
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  dCS Puccini CD/SACD Player - đầu dvd sony, dau doc dvd chính hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN