Dễ dàng chọn lựa với luonggiaviet.com

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aliens_vn, 4/5/14.

 1. aliens_vn

  aliens_vn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Có khi nào bạn muốn tìm thông tin về 1 smartphone để hiểu về nó mà chỉ toàn thấy thông tin PR, quảng cáo chứ ko có thông tin bạn muốn?
  Có khi nào đứng trước nhiều loại sản phẩm bạn ko biết nên mua cái nào?
  [​IMG]
  Có khi nào bạn muốn xem một bộ phim hay để giải trí mà ko biết làm thế nào? Hoặc người ta khen hay nhưng bản thân bạn ko hứng thú với bộ phim đó, và bạn muốn tìm các phim mà bạn thấy hứng thú?
  [​IMG]
  Có khi nào trong tay bạn có smartphone đắt tiền, nhưng vẫn chỉ dùng nghe gọi là chủ yếu. Bạn biết nó có nhiều chức năng hơn thế mà ko biết sử dụng các chức năng đó thế nào?

  [​IMG]
  Nếu câu trả lời của bạn là có hãy tìm đến website luonggiaviet.com. Chúng tôi xây dựng website luonggiaviet.com để phân tích thông tin về sản phẩm trên quan điểm của người dùng. Chúng tôi phân tích ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm và cả nhu cầu của người dùng. Từ đó giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn trong việc ‘có nên mua’ sản phẩm đó hay ko, giúp bạn sử dụng hết chức năng của sản phẩm với chuyên mục ‘cách sử dụng’.
  Mỗi người với cá tính và công việc khác nhau sẽ có nhu cầu khác nhau, mỗi sản phẩm với đặc tính khác nhau sẽ thích hợp với những người khác nhau. Chúng tôi phân tích thông tin từ sản phẩm và cả thói quen tiêu dùng để giúp bạn nhận ra sản phẩm nào thích hợp với bạn.
  [​IMG] [​IMG]
  Nếu bạn từng xem các bài review, đánh giá trên các web khác mà vẫn chưa ra đc quyết định có nên mua hay sử dụng sản phẩm đó hay ko. Hãy thử tham khảo thông tin trên website luonggiaviet.com. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn đọc. Hiện tại có 2 chuyên mục nổi bật đó là mục: đánh giá điện thoại và đánh giá phim
  Trang web mới xây dựng nên vẫn còn thiếu sót, chúng tôi rất cần sự góp ý của các bạn để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn
  Luonggiaviet.com – tạp chí đánh giá sản phẩm của người Việt
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dễ dàng chọn lựa với luonggiaviet.com

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN