Để dự án đi vào hoạt động phải cần đến công ty dịch vụ môi trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 13/8/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ môi trường hiên nay là một trong những ngành nghề rất được ưa thích. Với chức năng lập giấy tờ môi trường cần thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư, chúng tôi, công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh thực hành nhiều loại giấy tờ pháp lý cấp thiết cho quá trình hoạt động của dự án đầu tư. Vậy tại sao tổ chức cần phải thực hiện giấy tờ môi trường ? và hiện thời có những loại giấy tờ môi trường nào ? Xem nội dung ngay sai đây để hiểu hơn nhé.
  [​IMG]

  hồ sơ môi trường là gì ? vì sao cần doanh nghiệp dịch vụ môi trường cao nguyên xanh ?
  hồ sơ môi trường là một loại hồ sơ pháp lý căn cứ theo những quy định của pháp luật TN&MT để thực hành đề ra phương án các giải pháp bảo vệ môi trường nhằm giảm thiểu ô nhiễm gia tăng. Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời nhằm giúp đơn vị đầu tư có hiểu thêm về các loại giấy tờ môi trường hiện giờ cũng như giúp doanh nghiệp lập giấy tờ môi trường phù hợp cho dự án của đơn vị. Hoạt động ra đời từ tháng 3 năm 2011, với tên gọi là công ty tư vấn môi trường cao nguyên xanh, chúng tôi đã phát triển kinh doanh và mở mang tìm hiểu thực hiện thêm nhiều loại giấy tờ môi trường cho doanh nghiệp, vậy các loại giấy tờ đó là gì, đơn vị xem nội dung sau sẽ rõ hơn nhé.

  Những hồ sơ môi trường mà đơn vị dịch vụ môi trường cao nguyên xanh thực hành
  công ty dịch vụ môi trường chúng tôi hoạt động chính trên lĩnh vực tham mưu môi trường, song thành theo đó chúng tôi mở rộng và phát triển thêm loại hình thiết kế thi công xây dựng hệ thống môi trường, chi tiết về tên gọi từng loại hồ sơ, xem ngay sau đây:

  • tham vấn loại giấy tờ báo cáo giám sát định kỳ: định kỳ thực hiện 3/6/12 tháng lập 1 lần.
  • tư vấn thực hiện giấy tờ kế hoạch môi trường: lập dành cho các tổ chức đầu tư quy mô vừa và nhỏ.
  • tham mưu triển khai báo cáo đtm đtm: dành cho công ty đầu tư có quy mô lớn
  • tham vấn thực hành triển khai khắc phục lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết: khắc phục trong trường hợp công ty đã triển khai hoạt động nhưng chưa lập đtm.
  • tham vấn triển khai lập hồ sơ khắc phục đề án môi trường đơn giản: khắc phục trong trường hợp tổ chức đã triển khai hoạt động nhưng chưa lập kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • thực hiện giấy tờ hoàn thành đtm: lập sau khi đã hoàn thành giấy tờ báo cáo đánh giá tác động môi trường đtm
  • thực hành hồ sơ báo cáo hoàn tất đề án môi trường: lập sau khi hoàn tất đề án chi tiết.
  • Đăng ký giấy phép khai thác sử dụng nước mặt.
  • Đăng ký giấy phép khai thác nước ngầm.
  • Lập hồ sơ vệ sinh lao động.
  • Lập giao kèo nhặt nhạnh chất thải tai hại.
  • thực hành thiết kế thi công xây dựng hệ thống xử lý nước thải (xi mạ, gạch men, in ấn, dệt nhuộm, bệnh viện, trường học,...).
  • thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải (công nghiệp và sản xuất).
  • triển khai xây dựng hệ thống xử lý nước cấp (phòng trọ, chung cư).
  Với sự phát triển kinh tế vượt bật như hiện giờ thì việc nhiều công ty, ngành nghề dịch vụ mới ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là điều rất cần rất. Nhưng bên cạnh đó, mức độ gia tăng ô nhiễm đối với sự sống còn của con người cũng tăng cao. thực hiện hồ sơ môi trường là điều mà doanh nghiệp cần phải thực hiện. công ty dịch vụ môi trường chúng tôi hân hạnh giúp bạn giải quyết vấn đề trên. Nếu tổ chức có thắc mắc cũng như nhu cầu thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938395254 để được tương trợ, tham vấn thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để dự án đi vào hoạt động phải cần đến công ty dịch vụ môi trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN