Để két ở trong nhà bạn theo ngũ hành để gặp vận may

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tranlinh97, 19/3/16.

 1. tranlinh97

  tranlinh97 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  két an toàn bát quái

  két sắt giá rẻ ở trong căn hộ - địa điểm cất giữ tài sản hệ trọng, giấy tờ quan trọng quý giá bán cần phải tuân theo nguyên lý bát quái với mục đích phát sóng sinh được tài lộc, thành công, làm ăn lớn mạnh hết sức quan trọng đối với không ít đơn vị, công ty, gia đình hay bất kỳ doanh nghiệp thế nào.

  Dựa vào nguyên tắc bát quái, lúc ở két bảo vệ ở trong nhà, căn phòng cần phải đặc biệt chú ý chú ý tới 2 điều :

  >>>>>>>>>xem thêm tư vấn mua Két sắt Hàn Quốc

  thứ 1 , phương vị nghĩa là nơi ở két sắt tiền.

  Thứ 2, phương cạy cánh cửa két hay hướng nạp khí bát quái.

  - Xem xet về vị trí : Có nhiều ý kiến từ một số những nhà phong thủy dành cho rằng két sắt cho nên đặt ở hướng Đông bắc, hướng Tây là thấp nhất tại vì 02 phương này là thế tốt nhất mang đến tiền tài dành cho chủ nhân.

  đặt đặt nơi đón khá nhiều được nhiều năng số lượng nhiều nhất cùng tiền tài mạnh nhất trong căn nhà hay phòng, thông thường là các địa điểm chéo góc đối với cửa chính.

  - Nói về hướng nạp khí : rẻ nhất vì vậy quay về hướng phải chăng so cùng tuổi của chủ nhà. nếu trong trường hợp không quay được về phương hướng thấp thì vì thế ưu tiên quay ra cửa phòng, quan tâm đừng nên quay trực tiếp đối diện cửa phòng hay vị trí lối đi đi lại.

  Ngoài ra, trước két an toàn tiền nên phải rộng khắp, sáng bóng không bị ngăn trở vì đồ dùng ở trong nhà trọ, căn phòng. Phía trên, két bảo vệ đừng đặt rất nhiều đồ dùng bừa bãi.

  Thêm 1 gợi ý nhỏ dành cho chủ nhân là ngồi nahf khiến ăn hay buôn bán lớn cho nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hay Thiềm Thừ ngay trên két an toàn sẽ đem lại

  Ngoài ra trên thị trường đa phần cung ứng két bảo vệ theo chuẩn bình thường, két sắt két bạc của Quang huy ở sự an toàn cùng bảo mật lên loại hàng đầu, loại két an toàn từ 123 cân trở lên thì sẽ có thêm 01 két sắt bé giữa sử dụng bộ khóa bằng tay, khóa điện tử password riêng, khác tất cả đối với két bảo vệ thị trường, đặt giữa dùng chìa ko bảo mật. để trợ giúp người sử dụng có thêm 1 sự mua sắm chứa vật dụng đạc quan trọng quý giá bán vào két sắt loại bé song ko sợ ai biết, hay nếu kẻ xấu nhận ra mã két phía ngoài, nhưng bên trong người mua cài mật mã khác, thì kẻ trộm cắp đành bó tay, Vì vậy đồ đạc của KH toàn bộ trong trường hợp bảo đảm an toàn nhất, lúc quý khách hàng đi xa có thể yên tâm hơn. nếu như xuất hiện tình huống tệ nhất là hỏa hoạn, két bảo vệ vẫn có thể chịu đựng đc từ một đến hai giờ tùy theo mức nhiệt cao hoặc tốt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để két ở trong nhà bạn theo ngũ hành để gặp vận may

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN