Để trở thành một chuyên viên môi giới BĐS thành công

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thaonp122, 13/7/16.

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1. Kiên trì

  Mỗi ngày, một chuyên viên tư vấn BĐS gọi 100 cuộc điện thoại để chào mời thì bị từ chối 98 cuộc gọi. Trong hai cuộc còn lại, một cuộc gọi khách hàng ra vẻ quan tâm và một cuộc gọi còn lại chỉ để hỏi giá? Liên tục trong 3 tháng như vậy không có giao dịch được thực hiện. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh đó và với cái bụng “xép lép” liệu bạn còn muốn theo đuổi nghề tư vấn BĐS nữa không?

  Trong đa số trường hợp nhân viên môi giới sẽ rơi vào trạng thái chán nản, tâm trạng mất tự tin bắt đầu nhen nhóm và lăm le bỏ nghề. Vào thời điểm đó, các nhân viên bán hàng phải hiểu rằng không có con đường thành công nào trải sẵn thảm đỏ chờ bạn phía trước. Nhân viên bán hàng luôn phải đối mặt với những tình trạng kinh doanh nói trên là câu chuyện thường thấy trong nghề. Trong hoàn cảnh đó nhân viên tư vấn phải tự hỏi: Tôi đã chọn sai phân khúc thị trường; Thị trường mà tôi đang theo đuổi không phù hợp với khả năng; Chuyên môn của tôi có vấn đề; Kiến thức nào của tôi cần bổ sung; Các kỹ năng mềm nào cần cải thiện?

  Chỉ khi bạn tìm ra được câu trả lời và có phương pháp cải thiện là lúc mà bạn đã đi gần đến con đường thành công! Nghề bán hàng BĐS không dành cho những người thiếu kiên trì và “yếu bóng vía”.

  2. Hiểu chính xác bản chất của nghề kinh doanh bất động sản

  Những giai đoạn “hoàng kim” của BĐS trước đây, kiếm tiền từ tư vấn BĐS quá dễ mà không cần phải đầu tư kiến thức. Trong giai đoạn đó nhà môi giới chỉ cần “uốn lưỡi bảy lần” là có thể làm giá, tạo cơn sốt ảo thế là có thể kiếm vô số tiền. Cái thời đó đã qua và không có cơ hội lặp lại. Giai đoạn hiện nay, nghề bán hàng bất động sản đã “sang trang”. Giờ đây, những ai muốn hành nghề trong lĩnh vực nhân viên bán hàng bất động sản phải biết rằng: “Không có kiến thức và chuyên môn sẽ không tồn tại được trong nghề”.

  Ngày nay, khách hàng rất thông minh nên họ biết ngay chuyên viên bán hàng nào là chuyên nghiệp hoặc không. Họ sẽ “chọn mặt gửi vàng” rất kỹ, trước khi quyết định có làm việc với bạn hay không? Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị cho mình một “hành trang” kiến thức đầy đủ trước khi đến với nghề kinh doanh bất động sản

  Những công ty bất động sản hiện nay ngày càng chú trọng hơn đến việc đào tạo sau quá trình tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản.

  3. Khiêm tốn và cầu thị

  Ngày nay, một số môi giới bất động sản yêu nghề, cầu thị thật sự mới ý thức được giá trị của sự thành công không hề dễ dàng của nghề này. Họ luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn và liên tục học hỏi để phát triển.

  Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều ý thức được điều đó. Đa số nói rằng tư vấn BĐScó gì đâu mà học, rất nhiều người không cần bằng cấp hành nghề vẫn làm được cơ mà! Họ tin rằng chỉ cần kinh nghiệm “đường phố”, học lỏm qua bạn bè là đủ. Chính những quan niệm sai lệch này mà nghề môi giới bất động sản của chúng ta hiện vẫn còn một khoảng cách khá xa so với các chuyên viên đang hành nghề môi giới bất động sản tại các nước trong khu vực. Để trở thành một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp bạn hãy thật sự khiêm tốn và cầu thị, học hỏi, dành thời gian để cập nhật kiến thức liên tục.
  (Theo NĐT)

  >>> Có thể bạn quan tâm: Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Để trở thành một chuyên viên môi giới BĐS thành công

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN