Đèn hiệu lệnh công trường -sản phẩm bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bientap18, 5/3/17.

 1. bientap18

  bientap18 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cảnh báo cho công trường đang thi công bao gồm biển báo và đèn báo. Hiện nay, chúng ta bắt gặp khá nhiều các loại cảnh báo này tại các khu xây dựng nhà ở hay thi công đường bộ.

  Biển báo được biết đến như những hiệu lệnh thường được đọc bằng chữ hay ký hiệu ngắn gọn và dễ hiểu. Chất liệu của các loại biển báo thường được làm bằng kim loại có sơn chống han dỉ và vững trãi khi ở ngoài trời hay được in trên các loại vải nilon tráng nhựa tránh thấm nước. Các loại biển báo có chức năng quan trọng khi muốn tạo nên sự nhắc nhở đối với người lao động.

  Đèn báo trên thị trường gồm đèn báo sử dụng pin và đèn báo sử dụng điện năng.
  + Đèn báo dùng pin thường là các loại gậy đèn chỉ huy có các chế độ phát sáng màu và nháy ánh sáng này theo sự điều khiển mong muốn của người chỉ huy. Đèn có kích thước vừa phải gọn và nhẹ giúp cho việc di chuyển đèn thuận lợi. Loại đèn báo này thường là loại cầm tay hoặc có nam châm hút để gắn vào các vật kim loại giúp cho việc phân làn và cảnh báo tốt hơn. Đèn thực hiện hiệu quả chức năng phát sáng khi trời tối. Thiết bị đèn thường kín nên khi ở ngoài trời mưa không gây chập nổ.

  + Đèn báo sử dụng điện năng thường được dùng cố định tại các công trường thi công dài ngày. Các thiết bị này thường ở mức điện năng 12v, 24v và 220v, đèn cũng có màu sắc và chế độ quay phát sáng kèm theo còi âm thanh ở khu vực cần độ cảnh báo cao hoặc không có âm thanh ở các khu dân cư yên tĩnh.

  - Sử dụng hiệu lệnh cảnh báo công trường thật sự cần thiết cho người lao động nói riêng và người dân nói chung. Hiệu lệnh cảnh báo là kiến thức phổ thông nhất giúp cho sự nhận biết các mối nguy hiểm mà bạn có thể tránh được. Hiện nay các công ty xây dựng và khai thác đã sử dụng các hiệu lệnh này nhằm giảm thiếu tối đa tai nạn lao động cho người dân. Các thiết bị này đang được phân phối tại công ty bảo hộ lao động Unisafe Việt nam trên phạm vi toàn quốc.

  (Minh Thu)[​IMG]
  CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG UNISAFE VIỆT NAM
  Lô 48 Khu Biệt thự 3 Bán đảo Linh Đàm, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

  Xin vui lòng ghi rõ nguồn http://baohoantoan.com nếu bạn sao chép nội dung này.
  Địa điểm mua hàng:
  Công ty Bảo hộ lao động Unisafe Việt Nam - Lô 48 khu Bt3 Bán đảo Linh đàm - Hoàng Mai -Hà Nội.

  Mời các bạn liên hệ ĐT: 04 394 13579 / 0164 94 13579 ( Ms Thu)

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đèn hiệu lệnh công trường -sản phẩm bảo hộ lao động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN