Đèn led quảng cáo có thể thay thế đèn truyền thống?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Cleoivi1, 10/12/15.

 1. Cleoivi1

  Cleoivi1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đèn led quảng cáo có thể thay thế đèn truyền thống?
  Tuổi thọ bóng đèn của biển đèn led quảng cáo cao đạt 50.000 – 100.000 giờ và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây.

  Trước khi chưa có biển đèn LED thì biển hộp đèn là lại biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến vào buổi tối. Tuy nhiên, ngày nay, với những ưu thế vượt trội của mình, biển đèn Led gần như chiếm lĩnh thị trường của biển hộp đèn truyền thống. Vậy biển đèn led quảng cáo có những ưu điểm gì? Tại sao người ta lại sử dụng nó thay vì biển hộp đèn truyền thống?
  Các ưu điểm của biển quảng cáo Led:

  Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của BIEN LED. Biển quảng cáo Led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo Led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.

  Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển quảng cáo Led là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.

  2. Giá thành Biển quảng cáo Led:
  Phụ thuộc chủ yếu vào số led sử dụng trên bảng, hiệu ứng không hạn chế tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời dễ dàng thay đổi. Hình dạng thông thường của den led quang cao là hình chữ nhật, elip, hình tròn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đèn led quảng cáo có thể thay thế đèn truyền thống?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN