Đẹp mắt với mẫu Thiết kế nội thất lại cho một căn hộ ở từ năm 1990

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tungace273, 28/7/15.

 1. tungace273

  tungace273

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào đầu năm 2015 Nội thất AE đã nhận thách thức là thiết kế lại một nhà ở công nghiệp từ những năm 1990, một nơi chưa hoàn thành với sàn bê tông, cột tiếp xúc và đường ống. Chủ sở hữu của căn nhà muốn sở hữu ban đầu không thân thiện của họ chuyển đổi thành một không gian sống chào đón mà sẽ chứa bộ sưu tập nghệ thuật phong phú của họ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bằng cách tổ chức khu vực ngày vào một kế hoạch mở, các nhà thiết kế nội thất cao cấp tạo ra một nội thất năng động khổng lồ, giống như một phòng trưng bày nghệ thuật. Khách đến đây có thể thưởng thức triển lãm áp đảo trong khi xã hội trong một không chính thức, bầu không khí độc đáo.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo các kiến trúc sư, "kế hoạch mở tận dụng phơi nhiễm ánh sáng phía bắc và phía nam, khiến các khu vực sinh hoạt trung tâm như một sân tự nhiên và các rạp chiếu sáng. Đồ họa công trình không theo lề thói của các nghệ sĩ đương đại nổi bật thấm nhuần một sự hiện diện về mặt thẩm mỹ tính trong môi trường sống thanh bình. Những bộ quần áo đồng xung quanh các không gian riêng - ba phòng ngủ, ba phòng tắm, và các khu vực lưu trữ và dịch vụ, được lớn lên trên một tự nhiên. Kính mờ tấm trượt tạo thành một ngưỡng thay đổi riêng tư kết nối các khu vực sinh sống với các bộ tổng thể lớn lên.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đẹp mắt với mẫu Thiết kế nội thất lại cho một căn hộ ở từ năm 1990

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN