Địa chỉ chuyên sửa hệ thống laptop, máy tính bị hỏng ở Đà Nẵng!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linhkiencomputerdanang, 28/6/16.

 1. linhkiencomputerdanang

  linhkiencomputerdanang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết mọi người đều rơi vào trạng thái hoảng hốt, lo sợ khi máy tính không vào được hệ thống. Nhưng nhiều lúc vấn đề rất đơn giản chỉ là thiếu 1 file hệ thống hoặc có 1 sector bị lỗi trong ổ cứng.
  Với triệu chứng: máy không khởi động vào hệ thống được
  Chúng tôi có thể đưa ra giải pháp đơn giản cho bạn đó là: Tháo ổ cứng và để nó thành ổ phụ của máy khác, chạy Checkdisk.

  Tuy nhiên, để xác định cho chính xác về lỗi hệ thống, bạn cần tháo ổ cứng ra theo hướng dẫn của nhà sử dụng và đưa ổ cứng đó vào một hộp USB (tức là một giao diện để biến ổ cứng thành 1 ổ USB). Hiện nay có rất nhiều thiết bị kiểu này và có thể hỏi mua 1 hộp ổ cứng USB ở bất kỳ một cửa hàng bán thiết bị máy tính nào ví dụ như Cuumaytinh.net.

  Tiếp đó, hãy nối cáp ổ cứng mà bạn vừa lắp với 1 máy PC. Nếu hệ thống file vẫn còn nguyên, thì bạn hãy thử truyền tải file dữ liệu từ máy PC sang ổ USB và ngược lại. Sau đó hãy chạy Checkdisk trên máy PC dưới dạng dòng lệnh DOS (Start/Programs/Accessories/Command Prompt) và gõ X: (X là chữ cái của ổ cứng ngoài - ổ USB) và gõ Enter. Sau đó gõ tiếp "chkdsk /f.". Hệ thống sẽ hỏi bạn dismount ổ đĩa và bạn chọn Y và nhấn Enter.

  Máy tính sẽ hiển thị thông tin về ổ cứng của bạn (loại hệ thống, số serial) và sau đó sẽ quét ổ cứng, sửa bất cứ lỗi nào có. Một bản thông báo sẽ hiện ra và bạn có thể thấy những thay đổi đã được thực hiện với ổ cứng. Nếu tất cả đã tốt, bạn lắp ổ cứng ở lại máy xách tay và thử nghiệm.

  Tuy bạn có thể làm theo hướng dẫn là rất tốt, nhưng để đảm bảo máy tính hay laptop của bạn không bị hư hỏng đến những phần khác, bạn nên đem nó tới địa chỉ sửa chữa laptop uy tín Cuumaytinh.net , để những kỹ thuật viên có tay nghề cao, lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn.

  Đến ngay thôi :

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP
  Hotline: 0935.632.167
  Điện thoại: 05113.783.783
  ĐC: 145 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  Website: cuumaytinh.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ chuyên sửa hệ thống laptop, máy tính bị hỏng ở Đà Nẵng!

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN