Đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ An Language School

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 23/12/15.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngôn ngữ là thứ mà nhiều người nghĩ rằng nếu không phải là ở nơi bản địa sẽ nói không được chính xác vì thế mà mọi người quyết định đi du học Nhật Bản. Và một lựa chọn cho bạn trong trường hợp này là trường Nhật ngữ An Language School.

  Trường Nhật ngữ An Language nằm ở Ikebukuro, Tokyo. Nhà trường hiện có 800 học sinh theo học từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Myanmar, Đài Loan và các nước và khu vực khác. Chương trình học của trường Nhật ngữ An được dành chủ yếu cho những sinh viên đang háo hức để học cao hơn như chương trình đại học. Thật vậy, một số 95% sinh viên của chúng tôi có được cung cấp từ các tổ chức giáo dục đại học, đại học các trường đại học và các chương trình sau đại học về sự hoàn tất các nghiên cứu của họ vào đây.

  Trường luôn hoan nghênh các học viên từ các nước đến theo học khi đã có được visa. Các bạn cũng có thể theo học chương trình học ngắn hạn thường kéo dài 3 tháng do trường tổ chức, sau đó bạn có thể đăng ký học tiếp nếu như có nhu cầu. Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ quá trình học tập, nơi ăn nghỉ với chi phí tốt nhất dành cho bạn.

  [​IMG]

  Với phương pháp giảng dạy thực tiễn, mỗi lớp có khoảng 2, 3 giáo viên đứng lớp, trong số đó sẽ có một giáo viên chuyên nhiệm không chỉ để đảm nhiệm việc giảng dạy mà còn hỗ trợ việc học tập của từng cá nhân đặc biệt.

  Tuy nhiên, bạn lo lắng về vấn đề học phí. Đây là ngôi trường với mức học phí vừa phải và có rất nhiều suất học bổng mà bạn rất dễ dàng dành được. Ví như mỗi học kỳ, nhà trường sẽ trao học bổng cho học viên xuất sắc là 20.000 JPY cho những học sinh đã trình diễn xuất sắc. (Mỗi học sinh chỉ có thể có được học bổng này một lần) học bổng của Trường Ngôn Ngữ cho sinh viên tham dự đầy đủ Các học sinh trung học sẽ trao ai có hồ sơ tham dự đầy đủ với học bổng 10.000 JPY. (Học sinh được quyền nộp đơn xin học bổng này nhiều hơn một lần miễn là họ có thể giữ kỷ lục tham dự đầy đủ của họ) và còn rất nhiều chương trình học bổng của chính phủ và nhà tài trợ khác.

  Tham khảo thêm các trường Nhật ngữ khác tại trang web của chúng tôi khi bạn có ý định đi du học Nhật Bản hoặc liên hệ với Line để được tư vấn chi tiết.

  Duhocnhatbanline.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ An Language School

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cuộc sống du học Nhật Bản của bạn như thế nào, thành công hay thất bại chính là ở nghị lực và bản lĩnh của bạn. Hãy luôn cố gắng và xác định rõ ràng những mục tiêu du học Nhật Bản của bạn để đưa ra những quyết định chính xác.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN