Đi tiểu liên tục không thể coi thường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 18/11/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi không biết bạn ở lứa tuổi nào, nam hay nữ, tôi nêu các trường hợp hay gây rối loạn tiểu tiện như trên để bạn tự liên hệ xem mình ở trường hợp nào để có phương pháp điều trị cho phù hợp.
  Bạn , nhất là ban đêm, hãy cẩn thận vì bạn có thể mắc một trong những căn bệnh đưới đây:
  -Bàng quang thần đi tiểu liên tụckinh: Hay gặp ở nữ, ít gặp ở nam giới. Do bàng quang luôn ở trạng thái dễ bị kích thích nên bệnh nhân đi tiểu liên tục.
  [​IMG]
  -Viêm đường tiết niệu: bệnh nhân tiểu buốt, tiểu dắt,đi tiểu liên tục, đau tức vùng bàng quang sinh dục .
  -Sỏi bàng quang, niệu đạo: Do sỏi làm cản trở dòng nước tiểu nên nước tiểu không được đái ra hết, khi để lâu sỏi sẽ làm bội nhiễm, bàng quang, niệu đạo viêm mãn tính làm bệnh nhân lúc nào cũng muốn đi tiểu.
  -U phì đại tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt: Bệnh chỉ gặp ở nam giới. Bình thường tuyến tiền liệt có trọng lượng khoảng 20 gam, tuyến nằm bao quanh niệu đạo tiếp giáp bàng quang. Khi tiền liệt tuyến bị viêm hay phát triển to, xơ hoá sẽ chèn ép niệu đạo làm cản trở dòng nước tiểu từ bàng quang chảy ra mỗi khi bạn đi tiểu. Như vậy nước tiểu không được đái ra hết, thần kinh bàng quang sẽ phản hồi lên não gây phản xạ muốn tiểu, nên bạn đi tiểu rồi vẫn muốn đi tiểu.

  Dù bạn đang ở lứa tuổi nào, nếu có những triệu chứng như trên thì hãy nên đi khám bac sỹ, vì đi tiểu liên tục không tự chủ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đi tiểu liên tục không thể coi thường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN