Địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi hoamy171994, 18/9/16.

 1. hoamy171994

  hoamy171994 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm tiếng nhật SOFL -Chuyên đào tạo tiếng Nhật chất lượng và có tiếng tại Hà Nội chắc chắn sẽ là cầu nối an toàn, chất lượng cho các bạn muốn chinh phục tiếng Nhật thành công!.Lợi ích khi tham gia một lớp đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình học tiếng nhật của bạn nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội  Tiếng Nhật không còn xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là trong quá trình các công ty nhật bản đang đầu tư khá nhiều vào việt nam và lượng tu nghiệp sinh sang nhật du học và làm việc cũng tăng lên cao.Cùng với đầu tư sự hội nhập và phát triển của đất nước thì việc biết ngoại ngữ là một trong những yếu tốt để phát triển bản thân năng lực trước sự mọc lên của các công ty nhật tại việt nam. Khi biết ngoại ngữ không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức mà nó còn tạo cơ hội có được những ngành nghề lựa chọn tốt nhất cho tương lại của bạn.  Việc học tiếng Nhật mở ra rất nhiều cơ hội cho tất cả mọi người trên mọi ngành nghề mọi lĩnh vực . Và người học ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ học tin cây, đáng "đồng tiền, bát gạo" để chinh phục thành công tiếng Nhật. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn trung tâm Tiếng Nhật SOFL làm cầu nối chắp cánh cho ước mơ tiếng Nhật của mình!  Trung tâm đào tạo tiếng Nhật theo tiêu chuẩn Việt - Nhật đã được công nhận, trung tâm tiếng nhật SOFL đã đang,sẽ đào tạo những nguồn nhân lực tốt nhất, thành thạo Ngôn ngữ tiếng Nhật cũng như các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên,công nhân và nhân viên Việt Nam.

  [​IMG]

  Trung tâm tiếng nhật tại hà nội  Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã và đang phát triển hơn nữa, hiện tại trung tâm nhật ngữ SOFL có 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, đặt tại 3 quận huyện nội thành trung tâm như Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy.Ngoài 3 cở sở đặt ở 3 quận lớn tại Hà Nội,Trung tâm Tiếng Nhật SOFL còn có thêm cơ sở mới tại Long Biên. Vị trí địa lý thuận tiện cho việc đi xe bus nên rất tiện cho các bạn ở Long Biên , Bắc Ninh và Gia Lâm muốn học tiếng Nhật..  Trung tâm cung cấp các khóa tiếng Nhật sau:

  - Tiếng Nhật sơ cấp 1,2 và 3.

  - Luyện thi năng lực tiếng Nhật.

  - Tiếng Nhật du học.

  - Tiếng Nhật trung cấp 1 và 2.

  - Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao.

  - Giảng dạy tiếng Nhật theo yêu cầu.

  Tùy theo nhu cầu,mục tiêu học tiếng Nhật của mình mà các bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn các lớp học khác nhau.  Tham khảo : Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Địa chỉ học tiếng nhật tại hà nội

 2. baonth1

  baonth1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/9/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn thớt đã chia sẻ! Mình sẽ tham khảo
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN