Dịch cây giao Y Đức trị viêm xoang mũi hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quygiang, 17/6/15.

 1. quygiang

  quygiang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh viêm xoang, viêm mũi đang là căn bệnh gây khó chịu và làm giảm chất lượng sống của bạn. Làm sao để trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này? Có nhiều phương pháp để trị bệnh nhưng hiệu quả nhất vẫn là dùng cây giao ( cây xương cá) để trị bệnh. Thông thường người ta vẫn dùng cây giao để xông mũi cho tới khi khỏi bệnh, tuy nhiên phương pháp này khó áp dụng trong cuộc sống hiện đại khi mà đa số chúng ta phải đi làm tại công sở, nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy, thời gian và điều kiện để thực hiện việc xông mũi rất khó khăn, hạn chế.
  [​IMG]
  Hiện nay, Chúng tôi đã nghiên cứu và chiết xuất thành công dịch từ cây giao. Dịch chiết xuất đảm bảo trong suốt và đã được khử độc bằng hoạt chất sinh học, vì vậy sử dụng rất an toàn, tiện lợi, đem lại cơ hội trị bệnh viêm xoang mãn tính cho rất nhiều người. Theo đánh giá trên số lượng bệnh nhân thực tế, có đến 80-90% những người sử dụng sản phẩm đã khỏi bệnh hoàn toàn. ( Vẫn có 10-20% không hợp thuốc, vì vậy chung tôi khuyến khích dùng thử trước khi điều trị dứt điểm)

  Phương pháp sử dụng rất đơn giản: cho dịch cây giao Y Đức vào lọ xịt mũi, xịt từ 6-10 lần mỗi ngày. Phương pháp này cho hiệu quả trị bệnh rất cao, đa số các bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 15-60 ngày sử dụng (tuỳ theo tình trạng bệnh)

  Lưu ý: không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  (Cung cấp cây giao tươi, khô, dịch chiết xuất từ cây giao (do Dược Sỹ của Trường Đại học Y trực tiếp chiết xuất).



  SP cây giao chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng:

  - Cành giao tươi dùng để xông mũi

  - Dịch chiết xuất từ cây giao dùng để xịt hoặc xông bằng máy khí dung

  Hai phương pháp xông và xịt cho hiệu quả điều trị như nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch cây giao Y Đức trị viêm xoang mũi hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN