Dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo là gì?

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi VR 360, 21/5/20.

 1. VR 360

  VR 360 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/5/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo là một loại hình công nghệ thực tế ảo. Được tạo nên từ các tấm ảnh 360 độ liên kết với nhau. Giúp người xem có thể tương tác, di chuyển trong không gian đa chiều.

  Với những tính năng như đa nền tảng, thực tế ảo, sa bàn ảo,... Dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo được nhiều doanh nghiệp AirBnb sử dụng nhằm quảng bá hình ảnh các căn hộ mẫu.

  Dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo với góc nhìn từ trên cao giúp người xem quan sát địa hình tại vị trí đó. Ngoài ra, người dùng còn xem được khung cảnh xung quanh tòa nhà. Với tính năng tích hợp các loại hình thông tin dưới dạng văn bản, video, liên kết,... giúp người xem hiểu rõ được tính chất địa hình của toàn nhà.

  [​IMG]

  Ngoài ra, với tính năng đa nền tảng hỗ trợ khách hàng ở xa có nhu cầu tham quan căn hộ nhưng gặp khó khăn về khoảng cách. Chỉ cần sử dụng những thiết bị công nghệ thông thường như điện thoại, laptop, ipad,... người dùng đã có thể trải nghiệm và tham quan căn hộ.

  [​IMG]

  Đặc biệt, sử dụng kính VR, người dùng có thể di chuyển, tham quan căn hộ. Mang lại cảm giác chân thật, như người xem là một phần của không gian và đang trực tiếp tham quan.

  [​IMG]

  Việc áp dụng công nghệ vào quảng bá hình ảnh giúp doanh nghiệp tạo uy tín đối với khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chất lượng của doanh nghiệp.

  LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG VR360:
  VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
  Hotline: 0935 690 369
  Địa chỉ: 18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ 360 VR Tour - Sa bàn ảo là gì?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN