Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng quận Thanh khê giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi cucuong, 19/12/16.

 1. cucuong

  cucuong

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  486
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng quận Thanh khê là một trong những vùng mà Công Ty TNHH MTV Thông Chiến chuyên chống thấm tường nhà bị nứt, nhà vệ sinh bị thấm, mái tôn bị thấm dột, ố vàng, sân thượng bị thấm nước...

  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN khi nhà vệ sinh nhà bạn bị thấm nước, vách tường bị nứt nước chảy lâu ngày xuất hiện các vết vàng ố, loang lỗ... mái tôn bị dột hay sân thượng bị thấm nước. Những chỗ bị thấm dột làm bạn đau đầu, đối với chống thấm Thông Chiến chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi với số0936 972 871 hoặc 0905 687 543. Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng sẽ chắc chắn làm bạn cảm thấy đồng tiền bạn bỏ ra rất xứng đáng với thành quả mà chúng tôi mang lại. Chống thấm tại đà nẵng chúng tôi có tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Nguyên nhân thấm dột
  Khi nhà bạn có vấn đề về thấm dột thì bạn nên xử lý càng nhanh và sớm càng tốt, nếu bạn không có thời gian để tự xử lý thì bạn có thể cần đến dịch vụ chống thấm tại đà nẵng giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát, tìm ra nguyên nhân nào gây thấm và đề ra giải pháp chống thấm. Với cách xử lý vào trường hợp thông thường thì sẽ áp dụng 2 cách chống thấm… Chống thấm ngược và chống thấm thuận

  Chống thấm thuận: là tìm hiểu bị thấm do đâu rồi gỡ bỏ phần công trình bị thấm cũ. Xây lại mới và chống thấm ngay từ đầu, sau đó làm các công đoạn như chống thấm ngược.

  Chống thấm ngược: dùng một vật liệu chống thấm và các chất phụ gia để xử lý ngay tại chỗ bị thấm, cách này không phức tạp bằng chống thấm nguyên nhân, độ bền cũng thấp hơn. Giá cả chống thấm ngược tính theo diện tích mét vuông cần chống thấm.

  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN

  Địa chỉ: 39/1 Phan Tứ, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0936 972 871 - 0905 687 543

  Website: thông cống tại đà nẵng
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ chống thấm tại đà nẵng quận Thanh khê giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN