Dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viewsmartchung, 24/6/15.

 1. viewsmartchung

  viewsmartchung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hướng dẫn đặt in hóa đơn gtgt
  – Tên công ty (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
  – Mã số thuế
  – Địa chỉ (Giống y trong Giấy Phép Kinh Doanh, không được viết tắt)
  – Điện thoại, số tài khoản, logo…….. (nếu có)
  – Tên và số điện thoại của người liên hệ.
  – Quy cách mẫu hóa đơn cần thiết kế.
  Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt.
  DỊCH VỤ KÝ HỢP ĐỒNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Miễn phí) :
  Nếu Quý khách ở xa (MỌI TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC), chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng đến tận công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (có kèm phiếu thu). Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn cho Quý khách. Sau khi in xong, nhân viên EMS sẽ chuyển hóa đơn đặt in, hóa đơn đỏ, thanh lý hợp đồng đến công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại và gửi lại cho nhân viên EMS 1 bản hợp đồng, thanh lý hợp đồng (đã có giám đốc ký tên, đóng dấu).
  Lưu ý về dịch vụ phát chuyển tận nơi:
  – Nếu nhân viên EMS chưa nhận được hợp đồng + thanh lý hợp đồng (có ký tên, đóng dấu) , sẽ không giao hàng cho Quý khách,
  – Thời gian giao hàng có thể lên đến 15-20 ngày tùy địa điểm.
  – Nếu Quý khách cần gấp, Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 24h-48h theo cước phí vận chuyển EMS.
  Đặc biệt, nếu quý khách chỉ in hóa đơn số lượng 1-2 cuốn, chúng tôi in hóa đơn siêu tốc cho Quý khách trong thời gian 1-2 giờ. Nếu Quý khách in hóa đơn 5 cuốn, thời gian sẽ là 1 ngày (Chỉ áp dụng khu vực Hà Nội).
  Mọi vấn đề đó sẽ được giải quyết khi quý khách đến với dịch vụ in hóa đơn của công ty Chúng tôi chúng tôi. Không như những nơi khác cách phục vụ chưa được tốt còn nhiều thiếu sót… Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, nhằm thể hiện năng lực làm việc và độ uy tín trên thị trường. Giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển cũng chính là giúp cho chúng tôi tự hoàn thiện mình.
  In hóa đơn nhanh giá rẻDịch vụ in hóa đơn nhanh giá rẻ của công ty in hóa đơn Chúng tôi là một dịch vụ tân tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên đất nước Việt Nam.
  Giúp cho các quý công ty kinh doanh và các doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được sự rủi ro, vất vả trong các thủ tục hành chính.
  Quý khách sẽ không phải quá lo lắng về những việc này vì đã có công ty chúng tôi giúp bạn thực hiện. Công ty in hóa đơn Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ in hóa đơn nhanh giá rẻ (hóa đơn công ty) nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.
  Đến với dịch vụ in hóa đơn nhanh của chúng tôi bạn luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  Tùy theo yêu cầu của bạn mà chúng tôi đưa ra những hướng làm việc cụ thể nhưng vẫn đảm bảo về mọi mặt, đem đến cho bạn sự tiện lợi và thành công trong công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó công ty in hóa đơn Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như : Thành lập doanh nghiệp, in hóa đơn nhanh…..
  Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và phục vụ lợi ích của quý khách về nhiều mặt, lĩnh vực có liên quan đến nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ in hóa đơn giá trị gia tăng uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN