Dịch vụ làm kế toán nội bộ chuyên nghiệp chính xác hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi huongpt, 20/7/16.

 1. huongpt

  huongpt Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ kế toán nội bộ chuyên nghiệp chính xác hiệu quả với giá rẻ nhất chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng/tháng.


  [​IMG]

  Kế toán nội bộ có nhiệm vụ nắm bắt các vấn đề về thực trạng, đặc biệt thực trạng tài chính của doanh nghiệp, qua đó phục vụ công tác quản trị nội bộ và ra quyết định quản trị. Thông tin của kế toán nội bộ đặc biệt quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp, đồng thời phục vụ việc kiểm soát, đánh giá doanh nghiệp đó. Người làm kế toán nội bộ ngày nay cần phải hiểu được các lĩnh vực chức năng khác như marketing, tài chính, quản trị hòa quyện với các quyết định của kế toán thế nào.


  [​IMG]

  Vai trò trách nhiệm của kế toán nội bộ đang được mở rộng bao hàm cả các nhu cầu đối với quá trình ra quyết định chiến lược kinh doanh.
  Chính vì vai trò quan trọng của kế toán nội bộ như vậy nên doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có được một kế toán nội bộ thực thụ. Giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất của doanh nghiệp

  Liên hệ: Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
  Địa chỉ:119 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Hãy gọi ngay : 04 6293 7700 | 08981 345 335

  Hân hạnh được phục vụ!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ làm kế toán nội bộ chuyên nghiệp chính xác hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN