Dịch vụ máy chủ ảo VPS xây dựng hệ thống Mail Server

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi vdo.dinhhien, 27/9/14.

 1. vdo.dinhhien

  vdo.dinhhien Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/9/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Với máy chủ ảo VPS Máy chủ ảo khách hàng có thể tự quản trị từ xa, tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng, không bị giới hạn số lượng tên miền, số lượng emai, băng thông... như shared-host. Máy chủ ảo VPS (VPS - Virtual Private Server) là một giải pháp dung hòa giữa Shared Hosting và Máy chủ vật lý (có chi phí thuê cao hơn rất nhiều) phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  VDO tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data center trong nước và quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ máy chủ ảo – máy chủ VPS, cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ dùng riêng, máy chủ lưu trữ dữ liệu, các dịch vụ Data center tiên tiến đạt tiêu chuẩn Tier 3 và Tier 3+
  – Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
  – Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
  – Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
  – Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Khách hàng Thuê máy chủ có thể ứng dụng dịch vụ máy chủ ảo VPS để xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server ... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.
  Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một máy chủ ảo – máy chủ VPS không còn là việc khó khăn giá thành cao vì hostingxanh có nhiều gói dịch vụ cho khách.
  Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng CNTT, Trung tâm dữ liệu và dịch vụ Hosting, dịch vụ Cho thue server. VDO hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tất cả các dịch vụ máy chủ ảo cũng như dịch vụ cho thuê máy chủ ảo để đưa website của khách hàng lên Internet một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Một máy chủ riêng ảo (Virtual Private Server hay VPS) là một phương pháp phân vùng một máy chủ vật lý thành máy tính nhiều máy chủ ảo, mỗi máy chủ đã có khả năng của riêng.VPS là giải pháp giúp tạo ra nhiều Thuê server chia sẻ tài nguyên của một hệ thống phần cứng. VPS giúp Quý khách tiết kiệm chi phí khi Quý khách có nhu cầu dùng một máy chủ riêng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ máy chủ ảo VPS xây dựng hệ thống Mail Server

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN