Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 22/1/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi máy giặt đã trở nên hiệu quả hơn với năng lượng mà họ sử dụng và rửa lần đã được mở rộng thêm với một số hoạt động tốt hơn hai giờ bảo hành máy giặt sanyo tại hà nội. các chương trình mà bạn chọn đã trở thành nhiều, quan trọng hơn nhiều.

  Chúng tôi thực sự muốn chúng ta có thể nói: "Vâng, nhưng không phải thế này.", Và xác suất là người sử dụng đã được rửa sai cho tất cả những năm đó. Nó thực sự là rất khó để làm cho mọi người hiểu được điều này.


  Trên máy giặt cũ giặt quần áo có lẽ sẽ chỉ có trong máy cho 40 phút đến một giờ tại nhất, bây giờ chúng ta đang nói về đôi mà trong hầu hết các trường hợp. Nếu một số hạng mục có trong đó được đánh giá cho một nhẹ nhàng hay tổng hợp là bạn sẽ phá hỏng chúng sua may giat sanyo tai ha noi.

  Đối với chúng tôi vấn đề là, làm thế nào chúng ta giải thích điều này với mọi người và giải thích lý do tại sao nó là tất cả mọi thứ mà họ nghĩ rằng họ đã biết về giặt giũ của họ là hockum và họ cần phải học lại từ đầu. Oh, và mất rất nhiều chăm sóc nhiều hơn về những gì họ đang rửa và vào những chu kỳ.


  Đối với các dịch vụ kỹ sư này là một cơn ác mộng khi chúng tôi nghe thấy sợ hãi, "Tôi đã sử dụng một máy giặt cho XX năm và tôi biết làm thế nào nó cũng làm việc ..." sua tu lanh sanyo.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN