Dịch vụ thanh toán online bằng thẻ cào vô cùng tiện ích

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lamoanh102, 24/6/16.

 1. lamoanh102

  lamoanh102 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thẻ cào điện thoại đang trở thành sản phẩm tiện ích góp phần tạo nên các dịch vụ thanh toán online tiện lợi cho con người
  Các giao dịch online ngày càng mở rộng và phổ biến hơn bởi sự phủ sóng rộng khắp của internet và trình độ công nghệ thông tin của con người được nâng cao mỗi ngày. Trong đó, giao dịch mua sắm trực tuyến diễn ra khá sôi nổi và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo mọi người. Và đồng hành với giao dịch mua bán online đó chính là dịch vụ thanh toán online. Những hình thức thanh toán cũng ngày càng đa dạng và tiện ích hơn. Có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử hay đơn giản nhất chính là việc dùng những chiếc thẻ điện thoại để thanh toán.


  [​IMG]

  Thanh toán online là kênh thanh toán tiện ích

  Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại thì những chiếc thẻ cào đã và đang được sử dụng cho việc nạp tiền online vào các tài khoản trực tuyến trong các hệ thống cổng thanh toán bằng cách đơn giản là đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt. Khi khách hàng đã được nạp tiền vào tài khoản trên hệ thống cổng thanh toán của mình chính bằng những chiếc thẻ cào vừa đổi, có nghĩa là bạn đã có một số tiền nhất định trên hệ thống. Bạn có thể dùng tiền này để mua sắm, thanh toán các dịch vụ trực tuyến như: nạp tiền điện thoại online, nạp tiền game online, thanh toán hóa đơn điện nước,...Tuy nhiên, những chiếc thẻ cào đó phải có mệnh giá tương đương hoặc lớn hơn giá trị của những hóa đơn mua sắm, thanh toán online.
  Ngoài ra, nếu không có nhu cầu mua sắm, giao dịch online thì bạn cũng có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức. Thật tiện ích phải không nào!!!

  Dịch vụ thanh toán online giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc phải xếp hàng chờ đợi thanh toán bằng tiền mặt, đồng thời giúp khách hàng tránh được lo lắng về việc dự trữ tiền mặt trong người.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ thanh toán online bằng thẻ cào vô cùng tiện ích

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm kế toán thuế dịch vụ tại Đống Đa, Hà Nội 0968633748 1/2/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm kế toán dịch vụ thuế 0968633748 29/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Dịch vụ kế toán thuế tốt nhất tại Hà Nội 26/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Tìm kế toán thuế dịch vụ ở Hà Nội 0968633748 22/1/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Dịch vụ kế toán thuế trọn gói 0968633748 19/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN