Dịch vụ Thông báo - Đăng ký website với Bộ Công Thương trọn gói

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vancong88, 7/9/20.

 1. vancong88
  Tham gia ngày:
  7/9/20
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên phải thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương?
  • Theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP, Thông tư 12/2013/TT-BCT của Bộ Công Thương về quy định hoạt động kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (Online) trong đó nhấn mạnh bắt buộc tất cả các website, ứng dụng là sàn giao dịch thương mại điện tử, webiste đấu giá khuyến mãi trực tuyến đều phải thực hiện thủ tục Thông báo hoặc đăng ký website, App với Bộ Công Thương trên nền tảng website trực tuyến là Online.***.vn
  • Theo Nghị định số 185/2013/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực thương mại điện tử trực tuyến trong đó có nội dụng phạt các website là sàn giao dịch TMĐT, website đấu giá, khuyến mãi trực tuyến lên đến 30.000.000 đồng cùng nhiều hình thức xử phạt bổ sung khác nếu không thực hiện việc đăng ký với Bộ Công Thương.
  • Việc đăng ký website thương mại điện tử với bộ công thương trước khi đưa vào hoạt động sẽ tạo được niềm tin với khách hang, đối tác của Qúy doanh nghiệp. Khi tra cứu thông tin khách hàng, đối tác của quý khách có thể biết được website của quý khách đã được đăng ký và được Bộ Công Thương cấp phép hoạt động từ đó tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác ký hợp đồng kinh doanh trên nên tảng các sàn giao dịch thương mại điện tử đó.
  Như vậy, có thể thấy việc thông báo, đăng ký website với Bộ Công sẽ giúp cho website tạo được niềm tin tuy tín đối với khách hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh.
  Dịch vụ thông báo, đăng ký website, app TMĐT với Bộ Công Thương trọn gói
  Để hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thuận lợi trong việc hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông báo, đăng ký website, app TMĐT với Bộ Công Thương trọn gói từ A đến Z.
  • Thời gian thông báo website: 3 đến 5 ngày làm việc
  • Thời gian đăng ký website: 10 đến 15 ngày làm việc
  • Chi phí: làm xong mới lấy chi phí
  Chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ cho hàng trăm website, bạn cần chúng tôi tư vấn thông tin gì vui lòng liên hệ Zalo: 0948.498.186 hoặc hotrodichvudangkywebsite@gmail.com

  Xin cảm ơn!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dịch vụ Thông báo - Đăng ký website với Bộ Công Thương trọn gói